An Phú Shop-villa

An Phú Shop – Villa tạo ra không gian thương mại sầm uất

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Dương Nội là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ bậc nhất Hà Nội trong những năm gần đây. Chỉ trong vòng 5 năm, bộ mặt khu vực này đã thay đổi vượt bậc. Sự sầm uất, sôi động của khu đô thị Dương Nội đã trở thành điểm sáng tại Hà Đông. An Phú Shop-villa được hình thành một cách nhanh chóng. Khu biệt thự mang lại không gian sống, nơi vui chơi giải trí, mua sắm cho một bộ phận dân cư tại khu vực này.

An Phú Shop-villa với vị trí trung tâm trong khu đô thị Dương Nội, nằm ngay mặt tiền 27m. Vì vậy dự án rất phù hợp cho nhu cầu kinh doanh hay các dịch vụ thương mại. Chủ nhân các căn biệt thự tại đây có thể vừa tận hưởng không gian sống hiện đại lại có thể thu lời từ việc kinh doanh hay cho thuê mặt bằng.

An Phú Shop – Villa làm thay đổi bộ mặt khu vực Dương Nội

An Phú Shop - villa là điểm sáng của khu đô thị Dương Nội

An Phú Shop – villa thay đổi diện mạo khu vực Dương Nội. 240 biệt thự thương mại hiện đại không chỉ phục vụ hoạt động kinh doanh thương mại mà còn góp phần thay đổi bộ mặt khu vực Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội).

Những năm qua, Tập đoàn Nam Cường dành nguồn lực lớn để phát triển hoàn thiện dự án An Phú Shop-villa. Dự án thuộc khu đô thị Dương Nội. Những hình ảnh mới nhất của An Phú Shop-villa khiến nhiều người bất ngờ về sự “thay da đổi thịt” nhanh chóng tại đây.

Những thay đổi có thể nhìn thấy rõ nét trong khoảng 5 năm trở lại đây là hệ thống hạ tầng, giao thông được đầu tư hoàn chỉnh. Tháng 3/2019 đánh dấu việc chủ đầu tư hoàn thiện việc thông xe tuyến đường An Phú 27 mét. Tuyến đường An Phú rộng 27 mét nằm ngay tại mặt tiền dự án. Điều này giúp hoạt động kinh doanh thương mại tại đây thuận lợi. Giao thông thông thoáng, dễ dàng di chuyển.

Thiết kế hợp lý, tận dụng tối đa không gian

Việc này phục vụ đắc lực cho chức năng kép vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện của An Phú Shop-villa. Tầng một ưu tiên cho kinh doanh. Trong khi đó các tầng trên thuận tiện cho thương mại cũng như sinh hoạt. Cầu thang bố trí bên ngoài hợp lý. Thiết kế này giúp làm giảm diện tích phụ. Độ thoáng cho không gian sẽ được tăng lên. Dù vốn không gian của một căn nhà phố đã rộng rãi.

Chủ đầu tư bố trí chỗ để xe và lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng 2. Do vậy mỗi căn biệt thự vẫn đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ. Nhờ đó, chủ nhà có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng. Chủ nhân có thể cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ…

An Phú Shop – Villa có thể tạo lợi nhuận képAn Phú Shop-villa vừa tạo không gian sống lại ở tạo cơ hội kinh doanh

Với vị trí nằm tại trung tâm khu đô thị Dương Nội, cách Aeon Mall Hà đông chỉ 100 mét, An Phú Shop-villa tạo ra không gian thương mại sầm uất, hiện đại. Ánh đèn thắp sáng cả khu vực. Hiện nay, dự án đã quy tụ cộng đồng dân cư đông đúc. Nhiều doanh nghiệp đang hoạt động đa dạng ngành nghề và loại hình dịch vụ.

Chuỗi căn hộ An Phu Shop Villa Nam Cường được đặt cạnh hồ điều hòa. Hồ điều hòa thuộc khuôn viên Bách Thủy rộng tới hơn 12ha. Đồng thời, chủ đầu tư cũng dành một khoảng diện tích không nhỏ tạo nên những mảng xanh xung quanh len lỏi theo từng con đường dẫn tới biệt thự. Như vậy, khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng nguồn không khí trong lành.

“Tôi không nghĩ phố thương mại An Phú Shop-villa lại hình thành nhanh chóng như vậy. Ban đầu, tôi chỉ định đầu tư tăng giá trị từ đất. Nhưng với sự phát triển này, tôi có thể thu lời kép nhờ hoạt động kinh doanh thương mại”, anh Nguyễn Tấn Phát, chủ nhân biệt thự thương mại tại An Phú Shop-Villa nhấn mạnh.

An Phú Shop – Villa tạo nên không gian vui chơi, mua sắm

An Phú Shop-villa không chỉ mang giá trị sống, giá trị kinh doanh cho cư dân dự án mà còn tạo ra không gian mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân tại đây. Chị Nguyễn Thanh Hương, cư dân tại phường Dương Nội cho biết, trước đây, khu vực này chỉ là đất nông nghiệp. Đời sống của người dân thấp. Dự án được hình thành đã tạo ra khu phố thị sầm uất, nâng cao đời sống người dân. Thay vì phải đi quãng đường xa lên trên phố để mua sắm, vui chơi, giờ đây cư dân quanh khu vực có thể tận hưởng những tiện ích này ngay tại An Phú Shop-villa cũng như khu đô thị Dương Nội.

Đại diện Tập đoàn Nam Cường chia sẻ, hiện tại, dự án An Phú Shop-villa đã hoàn thiện và đi vào sử dụng đạt khoảng 85%. “Chúng tôi hướng đến một khu dân cư điển hình kiểu mẫu. Mục tiêu tạo ra giá trị thật, nâng cao chất lượng sống của người dân. Điều này đánh dấu sự thay đổi diện mạo khu đất nông nghiệp trở thành khu đô thị hiện đại ở khu Tây Hà Nội”, vị này cho biết. An Phú Shop-villa đã thật sự mang đến sự thay đổi cho khu vực này.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *