Cách sử dụng ví Trust mua coin trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap

Cách sử dụng ví Trust mua coin trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Sàn PancakeSwap về bản chất là một sàn giao dịch coin phi tập trung (DEX). Sàn giao dịch này cho phép người dùng có thể trao đổi các token chuẩn BEP20 (chuẩn token mới nhất từ Binance Smart Chain). Stake token để nhà đầu tư nhận về phần thưởng. Đồng thời tham gia quá trình bầu chọn để quyết định một số vấn đề liên quan đến hoạt động. Định hướng của hệ thống sẽ dựa vào lượng token Syrup mà nhà đầu tư nắm giữ.

Hướng dẫn mua đồng coin trên sàn phi tập trung PancakeSwap. Dành cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền ảo. Hiện nay, đang có rất nhiều các đồng coin mới ra đời. Đang được tung ra trên thị trường tiền ảo một cách rầm rộ. Nhưng do các Coin mới ra đời và xuất hiện, nên chưa lên được các sàn tiền ảo uy tín lớn. Những nhà đầu tư sẽ thường lên các sàn phi tập trung để mua các đồng coin mới ra mắt này. Những đồng coin mới phát hành thường rất có tiềm năng. Có thể tạo ra cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận thu được khổng lồ.

Sàn phi tập trung PancakeSwap cách thức mua coin trên sàn bằng ví Trust Wallet

Ví trust giao dịch mua bán coin

Việc mua coin trên các sàn phi tập trung rất đơn giản và có thể thực hiện trên điện thoại. Trước tiên bạn cần có ví Trust trên điện thoại. Nếu chưa có Trust Wallet bạn có thể tìm trên cửa hàng của IOS hoặc Android để tải về.

Sau khi bạn tải ví trust về điện thoại. Bạn sẽ sử dụng 1 trong 2 loại tiền để mua các đồng coin trên sàn phi tập trung. Nếu đồng coin mà bạn muốn mua có nền tảng Ethereum thì các bạn phải nạp đồng ETH vào ví Trust. Nếu như đồng coin bạn muốn mua nằm trên nền tảng Binance smart chain thì chúng ta cần nạp đồng BNB vào trong ví Trust. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua coin trên sàn phi tập trung PancakeSwap. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung. Thực hiện theo các bước sau để đạt được giao dịch tốt nhất.

Sàn phi tập trung PancakeSwap và ví Trust phải liên kết với nhau

sàn phi tập trung PancakeSwap liên kết ví trust

Bước 1: Tạo giao diện của ví Trust trên điện thoại

Bạn chuyển vào phần “DApps”.Chọn vào phần DApps cuối màn hình

Bước 2: Tìm kiếm sàn phi tập trung

Tại đây, bạn tìm kiếm sàn phi tập trung PancakeSwap trên thanh công cụ tìm kiếm. Hoặc bạn có thể tìm kiếm tại phần “DeFi” chọn vào sàn PancakeSwap theo như hướng dẫn.

Tìm kiếm sàn phi tập trung PancakeSwap

Bước 3: Liên kết sàn PancakeSwap với ví trust

Tiếp theo, bạn tiến hành liên kết sàn PancakeSwap với ví trust bằng cách nhấn vào phần “Connect”, rồi chọn “TrustWallet”. Ở đây sàn phi tập trung PancakeSwap sẽ tự động mặc định bắt số dư của các bạn là đồng BNB.

Nhấn vào nút Connect.

Chọn ví Trust Willet.

Sàn phi tập trung PancakeSwap sẽ tự động bắt số dư

Bạn cần địa chỉ ví đồng coin từ CoinMarketCap để sử dụng ví Trust Willet

Để lấy địa chỉ ví coin bạn vào ứng dụng CoinMarketCap trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn có thể tải về từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng có thể sử dụng ngay mà không cần tạo tài khoản.

Ví dụ: Bạn đang muốn mua đồng Pitbull cho thương vụ đầu tư của mình. Bạn tiến hành chuyển từ ứng dụng Trust Willet qua ứng dụng CoinMarketCap trên điện thoại. Sau đó, tiến hành theo các bước sau để lấy địa chỉ ví.

Giao diện của ví trust

Bước 1: Trên giao diện của CoinMarketCap

Bạn nhấn vào mục tìm kiếm. Sau đó bạn tìm kiếm tên “Pitbull” và chọn vào đồng coin này như đã hướng dẫn.

Chọn mục tìm kiếm góc bên phải trên cùng

Nhập dữ liệu tìm kiếm đồng Pitbull

Bước 2: Lấy địa chỉ ví tại phần Contracts

Bạn copy địa chỉ ví tại phần Contracts

Thao tác hoàn thành giao dịch trên sàn phi tập trung CoinMarketCap

Sau khi bạn Copy được địa chỉ ví tại ứng dụng CoinMarketCap. Bạn trở lại ứng dụng Trust Willet và thao tác theo các bước sau.

Bước 1:Tìm đồng Pit bạn muốn mua

Bạn dán địa chỉ ví lấy từ trang CoinMarketCap vào phần “Select a currency” rồi sau đó chọn đồng Pitbull.

Dán địa chỉ ví vào phần Select a currency.

Dán vào Selact Token và chọn đồng Pit

Bước 2: Chọn số lượng tiền ảo mà bạn muốn mua

Ví dụ bạn muốn mua đồng Pitbull bằng 1 BNB bạn đánh vào mục “From” là 1. Có thể hiểu đơn giản là, bạn đang dùng 1 BNB để mua được 805.281.000.000 Pit theo giá thị trường hiện tại.

Chọn khối lượng đồng BNB mà bạn muốn giao dịch trong phần “Swap”

Bước 3: Nhập phí giao dịch

Bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới để tới giao diện nhập phí giao dịch. Ở phần này chúng ta sẽ chọn mức phí giao dịch tăng dần. Giả sử lần đầu tiên bạn chọn phí giao dịch là 3% sau đó ấn vào “Swap” để thực hiện giao dịch. Nhưng nếu ví Trust báo lỗi không thực hiện được. Bạn tiếp tục nhập lại phí giao dịch, thường thì bạn sẽ tăng dần đều lên 1% cho lần nhập tiếp theo

Tới giao diện “Swap”  chọn vào biểu tượng dòng kẻ sau dòng chữ “Exchange” để nhập phí giao dịch bạn muốn.

Nhập phí giao dịch vào ô trống trong ” setting”.

Chọn vào “Swap” để thực hiện giao dịch.

Nếu giao dịch lỗi bạn tiến hành nhập lại phí giao dịch như các bước trên.

Nhấn xác nhận thực hiện giao dịch.

Sau khi nhập phí giao dịch thành công màn hình xác nhận giao dịch hiện ra. Bạn chọn vào “Chấp Thuận”. Sàn đang tiến hành giao dịch, bạn chờ đợi khoảng 1 phút.

Bước 4: Kiểm tra giao dịch thành công hay là không

Bạn quay trở lại giao diện chính của ví Trust chọn vào tìm kiếm ở dấu 2 gạch đánh vào “Pitbull” rồi bật nó lên. Nếu đồng Pitbull nằm trong ví Trust của bạn, vậy là giao dịch của bạn đã thành công.

Chọn vào biểu tượng trên cùng bên góc phải để tìm kiếm đồng coin mới mua

Nhập tên vào ô tìm kiếm và bật nó lên

Lúc này màn hình sẽ hiện thị đồng coin pitbull đã nằm trong ví của bạn

Lưu ý khi đầu tư

Qua bài viết hướng dẫn mua coin trên sàn phi tập trung trên đây của chúng tôi. Chắc các bạn đã có thể nắm bắt được các bước, để sở hữu cho mình một đồng tiền ảo tiềm năng. Các bạn lưu ý rằng, đối với đồng token nào dùng trên nền tảng của Ethereum. Thì bạn phải mua bằng ETH. Những đồng nào dùng trên nền tảng Binance smart chain thì chúng ta dùng đồng BNB. Chúc bạn có những thương vụ đầu tư thành công và có được nhiều lợi nhuận.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *