Hướng dẫn giao dịch USDT trên sàn Poloniex

Cách tạo ví và mua bán USDT trên sàn giao dịch Poloniex chuẩn xác nhất

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thị trường. Sàn Poloniex ra đời cách đây gần 5 năm. Hiện đang có độ phủ sóng mạnh mẽ trên toàn cầu. Chính nhờ các tính năng giao dịch vượt trội. Hiện nay, Poloniex có số lượng nhà đầu tư tin dùng đông đảo. Và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn cầu. Tham khảo bài viết dưới đây để  tìm hiểu tổng quan về Poloniex.

Tiếp tục cho danh mục bài viết hướng dẫn về sàn Poloniex chi tiết từ A – Z. Dành cho nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia vào thế giới tiền ảo. Thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các nhà đầu tư của chúng ta. Cách làm sao để tạo địa chỉ ví USDT trong sàn Poloniex.com. Đồng thời cách làm sao để mua bán coin trên sàn giao dịch Poloniex này. Vậy câu hỏi đặt ra USDT là gì? Phải sử dụng loại tiền này như thế nào trên sàn giao dịch Polo.

USDT là gì? USDT được sử dụng như thế nào?

Đầu tiên nói một cách đơn giản nhất thì USDT là đơn vị tiền tệ USD trên sàn giao dịch Poloniex.  Thực chất nó chỉ là tên để chúng ta phân biệt mà thôi chứ không có gì phức tạp cả. Mình lấy ví dụ: giá Ethereum (ETH) hiện tại là 270 USD còn Bitcoin (BTC) hiện tại là 1600 USD, vậy nếu bạn muốn mua 1 ETH bạn cần nạp 270 USDT và tương tự mua 1 BTC bạn cần nạp 1600 USD vào sàn Poloniex.

Ngoài cái tên USDT ra loại tiền điện tử này còn được gọi là Tether. USDT từ lúc ra mắt thị trường khá được các nhà đầu tư ưu chuộng. Loại tiền này cạnh tranh mạnh mẽ với Bitcoin. Hiện nay có nhiều sàn giao dịch trên thị trường mua bán loại tiền USDT này. Đơn vị tiền tệ USDT chỉ sử dụng riêng trên sàn https://poloniex.com/

Các nhà đầu tư nên chọn mua USDT ở đâu?

sàn giao dịch poloniex

Hiện tại có rất nhiều đơn vị, sàn giao dịch cung cấp dịch vụ mua bán USDT. Tuy nhiên để tránh trường hợp lừa đảo đang tiếc xảy ra. Vì mua bán hoàn toàn trên môi trường online, nên phải chọn đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện tại bạn đã có thể mua bán USDT tại Việt Nam rất uy tín. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sàn Polonimex – một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và USDT uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt Nam thời điểm này. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản là có thể mua bán tất cả các đồng coin trên. Bạn có thể xem hướng dẫn mua bán USDT dưới đây. Trong bài mình hướng dẫn với Bitcoin, bạn chỉ cần thay bằng USDT và làm cách tương tự là ok nhé.

USDT được mua như thế nào trên sàn Poloniex ?

Để mua USDT trước tiên bạn cần tạo địa chỉ ví trên sàn Poloniex. Theo dõi bài viết dưới đây để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

Tại trang chủ Poloniex di chuột đến mục “BALANCES”. Bạn click chuột chọn “Deposit & withdraw”.

Tại ô số 2 gõ cụm từ “USDT” sau đó click vào “Deposit”. Cuối cùng click “Deposit Address” để hiện ra địa chỉ ví USDT của bạn.

Ví dụ ví nhận USDT của mình là: 1EcqGwvrqxNn3Bz6ysYgHtqZihZfTpDYsC

Xong bước này bạn đã tạo được ví USDT trên sàn Poloniex và sau đây là cách mua bán USDT trên Poloniex

USDT mua được những coin nào từ sàn Poloniex?

mua bán USDT trên sàn giao dịch Poloniex

Hiện tại trên sàn giao dịch Poloniex. Sàn giao dịch điện tử này cho phép bạn mua mua bán được 11 loại coin USDT.

Đây là danh sách 11 đồng coin bạn có thể mua bằng USDT trên sàn Polonimex: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Monero (XMR), Dash (DASH), Zcash (ZEC), Augur (REP), NXT (nxt), Stellar (STR).

USDT mua được những coin nào từ sàn giao dịch Polonimex ?

Hình 3 dưới đây là mình đang hướng dẫn các bạn mua bán trên thị trường Ethereum (ETH) bằng USDT nhé.

(Số 1) là sau khi bạn nạp USDT thì bạn có 120 USD

(Số 2) theo giá thị trường thì bạn có thể mua được khoảng 1.66 ETH

Mua coin bằng USDT trên Poloniex

Nhắn nhủ bạn đọc

Trên đây là bài viết “Cách tạo ví và mua bán USDT trên sàn giao dịch Poloniex chuẩn xác nhất” hi vọng đọc xong bài này bạn sẽ hiểu hơn về USDT là gì, và các dùng USDT để mua bán các loại tiền ảo khác trên sàn Poloniex. Đừng quên khi có nhu cầu tìm hiểu mua bán USDT giá tốt, chất lượng và uy tín thì hãy tham khảo các bài viết của chúng tôi để có những  giao dịch tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *