Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 series mới được ra mắt

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 series mới được ra mắt

Công nghệ Số Hóa

Vừa qua thế hệ đồng hồ thông minh Realme Watch 2 series đã chính thức được ra mắt. Series mới của Realme bao gồm: Realme Watch Pro và Realme Watch 2. Hai mẫu đồng hồ mới này hướng tới phân khúc những người dùng muốn thường xuyên theo dõi sức khỏe. Bộ đôi đồng hồ thông minh Realme Watch mới đều được thiết kế với màn hình cảm ứng kích thước lớn. Đồng thời ánh sáng màn hình cũng được chỉnh tối đa lên mức 600 nit giúp người dùng có thể nhìn rõ hình ảnh hiển thị ngay cả khi dưới ánh nắng trực tiếp. Chúng được hỗ trợ nhiều tính năng  hiện đại nhằm phát hiện các dấu hiệu sức khỏe thông qua hệ thông độc quyền Real Sports Engine. Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn về dòng sản phẩm mới này trong bài sau.

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 series có màn hình lớn

Realme vừa chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới. Đó là bộ đôi Realme Watch 2 và Realme Watch Pro. Mẫu đồng hồ mới này hướng đến phân khúc người dùng trẻ và quan tâm đến theo dõi sức khỏe. Cả Realme Watch 2 và Realme Watch Pro đều mang đến cho người dùng màn hình màu cảm ứng cỡ lớn. Realme Watch 2 cung cấp màn hình 3,5 cm (1,4 inch). Với độ phân giải cao 320 x 320-pixel (323 ppi).Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro trang bị màn hình lớn 1,75 inch (4,4 cm).

Đồng hồ thông minh Realme Watch 2 series có màn hình lớn

Màn hình của bộ đôi Realme Watch 2 series đều có độ sáng tối đa lên đến 600 nit. Điều đó sẽ giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bộ đôi này cũng bao gồm một thư viện phong phú với hơn 100 mặt đồng hồ thời trang. Realme Watch 2 Pro bao gồm các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho hầu hết các hoạt động thể thao. Với hệ thống định vị GPS chính xác. Cảm biến phát hiện nhịp tim và oxy trong máu. Cùng nhiều chế độ thể thao phong phú. Tất cả đều được cung cấp thông qua Real Sports Engine độc quyền.

Realme Watch 2 series tích hợp các chức năng chuyên nghiệp

Bộ đôi cũng bao gồm các tính năng chuyên nghiệp khác như đo mức độ oxy trong máu. Và theo dõi nhịp tim trong thời gian thực. Đây là hai chức năng quan trọng với những người tập luyện thể thao. Realme Watch 2 series cùng được trang bị pin hiệu suất cao. Realme Watch 2 có pin 315 mAh. Có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ suốt 12 ngày. Trong khi đó, Realme Watch 2 Pro được trang bị pin 390 mAh. Giúp đồng hồ có thể hoạt động suốt 14 ngày. Đặc biệt, với công nghệ chống nước IP68. Bạn sẽ không phải tháo đồng hồ để rửa tay cũng như không phải lo lắng về việc đổ mồ hôi khi tập thể dục.

Realme Watch 2 series tích hợp các chức năng chuyên nghiệp

Ngoài ra, chiếc Watch 2 Pro cũng có thể theo dõi nhịp tim của người dùng. Lập bản đồ nồng độ oxy trong máu và thậm chí theo dõi chu kỳ giấc ngủ, số bước, lượng calo tiêu thụ, quãng đường đi được. Hơn nữa, smartwatch này của Realme cũng cung cấp tính năng theo dõi GPS vệ tinh kép với độ chính xác cao. Và cung cấp 90 chế độ thể thao khác nhau như chạy ngoài trời. Hay đi bộ, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, nhảy dây và nhiều môn thể thao khác. Watch 2 Pro có thể được kết nối với điện thoại thông minh của người dùng thông qua Ứng dụng Realme Link. Ứng dụng này cũng cung cấp các chức năng bổ sung.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *