Vay tiền Findo có lừa đảo không?

Vay tiền Findo có lừa đảo không? Đánh giá tổng quan

Nhận định thị trường Thị trường

Các đơn vị cho vay tiền online hiện ngày càng mọc lên nhiều hơn thuận theo nhu cầu mạnh mẽ của thị trường tài chính Việt Nam. Để nói rằng hoàn toàn tốt hay không thì rất khó, bởi liên quan tới tài chính thì luôn có một số rủi ro nhất định. Chính vì vậy, để khẳng định một đơn vị cho vay tài chính khác ngân hàng có thực sự uy tín hay không thì gần như chỉ mang tính chủ quan và tương đối. Một đơn vị khá có tiếng trong lĩnh vực này như Findo cũng tương tự vậy. Đã không ít người bàn tán về việc Findo có lừa đảo không. Dưới đây là cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này của chúng tôi.

Vay tiền Findo có lừa đảo không?

Vay tiền Findo là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt online 24/24 thuộc công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Được giới thiệu là nền tảng cho vay với lãi suất ưu đãi. Thủ tục vay tiền đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ cho vay và giải ngân nhanh chóng. Đơn giản là khách hàng khi có nhu cầu vay tiền chỉ cần tải app Findo, đăng kí mở tài khoản. Sau đó yêu cầu vay tiền bằng CMND/CCCD là có thể lập hồ sơ và chờ hệ thống duyệt.

Vậy thông tin Findo có lừa đảo không là như thế nào? Findo là đơn vị tài chính đã được cấp giấy phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền. Về hợp đồng hay quá trình xét duyệt, giải ngân tiền cho vay đều được diễn ra minh bạch. Thông tin chi tiết của hợp đồng đều được hiển thị rõ ràng trên app. Việc kí kết vay tiền hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện của khách hàng. Và trong suốt khoảng thời gian hoạt động. Ngoài những tin đồn thất thiệt Findo lừa đảo chưa có bằng chứng xác đáng. Chứ thị trường chưa từng ghi nhận trường hợp nào chính xác là nạn nhân của nền tảng cho vay tài chính này.

Vay tiền Findo là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt online 24/24
Vay tiền Findo là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt online 24/24

Đánh giá khách quan – Findo có lừa đảo không?

Một trong những cách đơn giản nhất để tìm câu trả lời cho vấn đề Findo có lừa đảo không là tìm hiểu những ưu nhược điểm của nó. Ngoài ra việc này còn giúp khách hàng có thể so sánh với những nền tảng cho vay tiền online khác trên thị trường. Hỗ trợ rất lớn cho quá trình sử dụng dịch vụ và trải nghiệm của bản thân. Một số ý chính đánh giá ưu nhược điểm của vay tiền Findo như sau.

Ưu điểm của Findo

Hiện tại, khách hàng đánh giá tốt về nền tảng này với những ưu điểm sau:

 • Xử lý hợp đồng vay tiền cực kì nhanh chóng (chỉ khoảng 3 phút).
 • Giải ngân tiền ngay lập tức sau khi hồ sơ được thông qua.
 • Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ cần CMND/CCCD -> Tạo điều kiện cho tất cả công dân có thể vay tiền.
 • Điều kiện thủ tục cực kỳ đơn giản, hầu như tất cả khách hàng có nhu cầu vay tiền đều có thể tiếp cận dịch vụ.
 • Hạn mức cho vay của Findo cho khách hàng mới lẫn khách hàng vay từ lần 2 đều cao hơn nền tảng khác.
 • Mức lãi suất rất cạnh tranh.
 • Miễn lãi suất cho khách hàng vay lần đầu trong 30 ngày.
 • Bảo mật thông tin được đề cao. Đảm bảo hồ sơ vay tiền của khách hàng không bị rò rỉ.

Hạn chế của Findo

Những hạn chế của Findo là gì?
Những hạn chế của Findo là gì?

Những điểm hạn chế luôn rất quan trọng với khách hàng khi muốn đánh giá hiệu quả và xác thực thông tin Findo có lừa đảo không. các hạn chế quan trọng cần lưu ý bao gồm:

 • Không tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng có khoản nợ tài chính xấu.
 • Không tiếp nhận hồ sơ với khách hàng là sinh viên dưới 20 tuổi.
 • Lãi suất vay tiền cao hơn nhiều nền tảng cho vay khác.

Kết lại

Vay tiền Findo là nền tảng ngày càng nhận được nhiều tín nhiệm từ thị trường. Sau những thông tin trên đây, chúng tôi phân tích về vấn đề Findo có lừa đảo không. Bạn đọc hãy nhìn nhận và đánh giá khách quan qua những thông tin đó. Tuy nhiên việc tìm tới một nền tảng vay tiền nhanh trực tuyến vẫn luôn có rủi ro nhất định. Cần luôn cẩn trọng trước khi ra quyết định vay tiền tại nền tảng hay hay bất cứ nền tảng cho vay tài chính nào khác.

Tổng hợp: emohan.com

Tags: , , ,