Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch P2P trên sàn Binance bằng Binance App

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Đối với các nhà đầu tư tiền ảo thì lựa chọn sàn giao dịch là điều rất được quan tâm. Sàn giao dịch uy tín sẽ giúp các nhà đầu tư thu được khoản lợi khổng lồ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo, tiền điện tử hay chứng khoán. Tuy nhiên không phải sàn giao dịch nào cũng uy tín, an toàn. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các nhà đầu tư một sàn uy tín hiện nay. Sàn Binance là một sàn có tiếng trong các sàn giao dịch uy tín, mức phí thấp được được phần lớn các nhà đầu tư tin dùng hiện nay.

Cách giao dịch P2P trên Binance là câu hỏi thường xuyên gặp của các nhà đầu tư. Sau khi đã tải Binance App về điện thoại hoặc các thiết bị kết nối mạng cầm tay khác. Ở những bài viết trước đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, cơ bản về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trong đó có Binance. Và ngày hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch P2P2 trên Binance App chi tiết và cụ thể nhất.

Sơ bộ về ứng dụng Binance App của sàn Binance

sàn binance

Binance App đây là một ứng dụng của sàn Binance trên hỗ trợ trên điện thoại di động. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng tất cả các tính năng của một sàn giao dịch. Binance App là một công cụ không thể thiếu của các nhà đầu tư Bitcoin. Khi họ tham gia giao dịch sàn tiền ảo uy tín. Bên cạnh đó nó giúp bạn truy cập, theo dõi và quản lý tài sản kỹ thuật số một cách tiện lợi, linh hoạt. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách giao dịch P2P trên sàn Binance bằng ứng dụng Binance App.

Hướng dẫn cài đặt Binance App về thiết bị

Tính đến thời điểm hiện tại thì sàn Binance đã thực hiện phát hành Binance App. Và phát hành App trên cả hai nền tảng đó là IOS và Android. Muốn tải Binance App rất đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store nếu như bạn dùng thiết bị có nền tảng IOS. Và truy cập Google Play nếu như bạn dùng nền tảng Android.

Tại ô tìm kiếm bạn bấm vào từ khóa “Binance APP”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các lựa chọn tương ứng với từ khóa. Việc của bạn là chỉ cần nhấn vào đường link cài đặt. Sau đó nhấn chọn “Cài đặt” bên cạnh là xong. Quá trình cài đặt Binance App sẽ hoàn thành khoảng 1-2 phút. Khi đó bạn có thể đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên nền tảng này. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng Binance App dưới đây để biết cách đào Bitcoin giao dịch. Theo dõi để thực hiện chính xác và có một giao dịch thành công nhất.

Cách giao dịch P2P trên sàn Binance bằng App Binance

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Binance App

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Binance App

Hiện tại thì Binance cung cấp App trên vài nền tảng chính đó là: IOS, Android, Windows và MacOS. Người dùng có thể tải App Binance tại trang chủ hoặc các cửa hàng tiện ích. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn sử dụng Binance trên điện thoại thông qua App BinanceIOS để đào Bitcoin trên điện thoại.

Bước 2: Sàn Binance yêu cầu xác thực SMS số điện thoại và danh tính

Để có thể giao dịch P2P bạn phải cung cấp số điện thoại & xác minh danh tính. Việc xác minh tài khoản sàn Binance này đã được thực hiện khi bạn đăng ký tài khoản. Khi giao dịch trên App thì thay vì nhận mã trên tin nhắn bạn sẽ được gọi điện thoại để nhận mã kích hoạt.

Xác thực SMS số điện thoại

Sau khi đã tiến hành xác thực thành công bạn bắt đầu thực hiện cách giao dịch P2P trên Binance. Một lưu ý là bạn có thể thực hiện giao dịch trên Binance APP và cả Binance Web. Bên cạnh đó thì bạn nên nạp coin vào tài khoản thông qua hướng dẫn nạp tiền sàn Binance đơn giản.

Bước 3: Thực hiện chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P (Fiat) trên sàn Binance

Ở bước này bạn nhấp vào có mục biểu tượng ví. Sau đó bạn nhấp chọn chuyển từ ví SPOT sang ví Fiat. Tại đây bạn có thể nhập đồng coin mà mình muốn chuyển và số lượng tương ứng và nhấn “Xác nhận”. Giả sử như đồng USDT nên chọn là USDT. Trường hợp bạn bán đồng khác thì chọn đồng tương ứng.

Bước tiếp theo bạn chuyển đồng coin từ ví SPOT sang ví P2P.

Bước 4: Thông qua Binance App lựa chọn người thực hiện giao dịch

Đến đây bạn tiến hành lựa chọn người bán tại mục “bán”. Lựa chọn người bán, người bạn muốn mua và thực hiện giao dịch mua bán coin

Lưu ý:

  • Khi tiến hành lựa chọn người để bán coin thì bạn nên chọn người có dấu sao. Vì đây là những gợi ý an toàn, uy tín đã được chọn lọc.
  • Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn người bán có khối lượng giao dịch lớn và giao dịch thành công trên 98%. Bạn nên chọn giao dịch bằng việc chuyển khoản ngân hàng để đảm bảo an toàn cho giao dịch.

Bước 5: Chờ nhận tiền do người bán gửi

Đăng kí tại Binance App

Trong vòng 15 phút thì đối phương sẽ có thể thực hiện thanh toán cho bạn. Sau đó bạn tiến hành truy cập vào tài khoản hoặc App tài khoản ngân hàng. Việc làm này để kiểm tra số tiền giao dịch đã thành công hay chưa.

Chờ nhận tiền thanh toán. Khi thanh toán thành công tài khoản ngân hàng tự cập nhất số tiền và báo về cho bạn thông qua SMS hoặc Internet Banking. Bạn tiến hành kiểm tra xem mình đã nhận được hay chưa.

Bước 6: Thực hiện mở khóa coin hoàn thành giao dịch tại sàn Binance

Sau khi đã xác thực nhận được tiền từ đối tác thì bạn phải mở khoá coin. Việc làm này nhằm giúp người mua nhận được coin của bạn. Công đoạn này App sàn Binance P2P sẽ tự thực hiện chuyển và mở khoá cho người mua. Đến đây bạn đã hoàn thành cách giao dịch P2P trên Binance.

Mở khóa giao dịch coin cho người mua. Hoàn thành bước này coi như mọi giao dịch của bạn đã hoàn tất. Giao dịch thành công.

Chia sẻ cho nhà đầu tư khi giao dịch trên sàn Binance

Khi bạn tham gia giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo thì việc sử dụng Binance App là thực sự cần thiết. Bên cạnh đó bạn có thể chủ động linh hoạt hơn trong quá trình đầu tư. Hy vọng những kiến thức trên đây của giúp nắm được cách giao dịch P2P trên Binance và hiểu về định nghĩa Binance App là gì? Mong rằng bài viết giúp ích cho bạn. Chúc các bạn có những giao dịch thành công.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *