Hướng dẫn chi tiết cách mua bán tiền ảo tại Cash App Step by Step

Hướng dẫn chi tiết cách mua bán tiền ảo tại Cash App Step by Step

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Cách mua bán tiền ảo thật sự chưa bao giờ dễ dàng như thế. Hệ sinh thái tiền ảo đã đi một chặng đường dài, trải qua bảo biến cố kể từ những ngày đầu. Phần lớn tiền ảo không được bất kì bên trung gian nào kiểm soát. Và chỉ phục vụ cho đám đông công nghệ có sự hiểu biết hơn mức trung bình. Ngày nay với sự mở rộng của thị trường, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng điện tử. Như ứng dụng tiền mặt để mua bitcoin một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Ngay từ thiết bị di động của bạn đang dùng với mức phí rất hợp lý. Các nền tảng chỉ tập trung vào tiền điện tử này. Luôn cung cấp cho người dùng các công cụ giao dịch mua bán tuyệt vời. Họ cũng có quyền truy cập vào hàng trăm loại tiền thay thế. Cùng với các dịch vụ như hợp đồng tương lai, quyền chọn và giao dịch ký quỹ mua bán. Bài viết của chúng tôi sau đây sẽ hướng dẫn nhà đầu tư mua bán tiền ảo trên Cash App Step by Step.

Cash App Step by Step là một ứng dụng mua bán tiền ảo khá phổ biến trong thời gian gần đây. Với các tính năng ưu việt. Hỗ trợ giao dịch mua bán nhanh chóng, chính xác và mức phí giao dịch tại đây cũng rất thấp. Đây là điều thu hút các nhà đầu tư tìm đến với ứng dụng mua bán tiền điện tử này. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về Cash App Step by Step. Cũng như cách thực hiện giao dịch trên Cash App Step by Step.

Tìm hiểu về Cash App Step by Step

Phần lớn khi nhắc đến các sàn giao dịch người ta sẽ nghĩ đến các khoản tiền khủng. Nhưng nếu bạn là một người mới. Bạn muốn tham gia vào thế giới của tiền ảo này. Nhưng số tiền bạn đang có giới hạn. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn mua cho mình một số Bitcoin với số tiền rất nhỏ mà bạn đang có?

Một nền tảng nổi bật về tính dễ sử dụng – Cash App – thuộc sở hữu của Square, một công ty dịch vụ tài chính và nhà cung cấp thanh toán do Jack Dorsey. Ông là người sáng lập Twitter, đồng sáng lập vào năm 2009. Cash App được hơn 15 triệu người sử dụng và kể từ tháng 1 năm 2018. Ứng dụng này đã cho phép người dùng mua Bitcoin trên ứng dụng tiền ảo này. Bây giờ hãy bắt đầu theo dõi cách mua bán tiền ảo Bitcoin bằng Cash App nhé.

Tải phần mềm cash app về máy

Để bắt đầu giao dịch bạn phải tải Cash App về điện thoại – App mua bán tiền ảo trực quan

Cash App có sẵn trên App Store hoặc Google Play Store. Hoặc nếu đăng nhập trên các thiết bị khác bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://cash.app/login?return_to=account.index

Hướng dẫn giao dịch mua bán tiền ảo trên Cash App

Thực hiện đăng ký tài khoản Cash App để bắt đầu các giao dịch mua bán tiền ảo

Sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email để đăng ký và nhập họ tên của bạn theo yêu cầu. Đăng ký tài khoản Cash App bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin mà nhà mạng yêu cầu.

Thực hiện liên kết tài khoản Cash App với tài khoản ngân hàng

Bạn có thể thêm tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ. Tại mục thêm phương thức thanh toán bán chọn loại thẻ, loại tài khoản mà bạn muốn liên kết.

Nhập tên người dùng Cashtag

Chọn thẻ cashtag duy nhất của bạn, là tên mà bạn có thể nhận tiền. Nhận mã giới thiệu của bạn để kiếm tiền thưởng từ bất cứ khi nào bạn bè đăng ký, sau đó tiếp tục. Chào mừng bạn đến với Cash App. Sau khi nhập Cashtag – Bạn sẽ được chào mừng bạn đến mới Cash App

Thao tác tìm đến màn hình chính

Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến màn hình yêu cầu hoặc thanh toán của Cash App. Dọc dưới cùng, từ trái sang phải, là các tab Trang chủ, Thẻ rút tiền mặt, Yêu cầu / Thanh toán, Đầu tư và Lịch sử. Để mua tiền ảo Bitcoin trên sàn tiền ảo uy tín này, trước tiên bạn cần xác minh danh tính của mình. Để làm như vậy, hãy nhấn vào tab kí hiệu Home bên trái. Sau đó chọn “Bitcoin”, ngay bên dưới Deposit & Transfer. tất cả các lệnh yêu cầu được hiển thị rõ ràng trên trang chủ của Cash App. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn.

Trước khi bắt đầu giao dịch bắt buộc bạn phải xác minh danh tính

Bạn sẽ được nhắc xác minh danh tính của mình. Bạn sẽ cần nhập tên đầy đủ và số an sinh xã hội của mình. Cash App bắt buộc bạn phải tuân theo các quy tắc tuân thủ của FINRA (Cơ quan quản lý ngành tài chính) và tuân thủ các quy định của AML / KYC (Chống rửa tiền và biết khách hàng của bạn). Quá trình này có thể mất từ vài phút đến một ngày. Bạn sẽ nhận được thông báo khi quá trình xác minh hoàn tất.

Chọn loại hình đầu tư bán muốn khi mua bán tiền ảo

Chọn loại tiền mua giao dịch

Sau khi đã được chấp thuận. Hãy nhấn vào tab “Đầu tư”. Bạn có thể mua cổ phiếu trên các sàn giao dịch bitcoin uy tín qua Cash App. Nhưng bạn đang muốn mua tiền ảo Bitcoin, vì vậy hãy nhấn vào Bitcoin. Hoặc bạn muốn mua tiền khác hãy nhấn vào loại tiền bạn muốn mua trong mục “Đầu tư”.

Thực hiện thao tác mua tiền ảo Bitcoin

Bạn sẽ thấy biểu đồ về hiệu suất gần đây của Bitcoin. Để mua phần của bạn, hãy nhấp vào “Buy” (bên trái). Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ mua BTC trị giá 5 đô la. Nhưng giới hạn mua hàng tuần của Cash App là 100.000 đô la. Bạn cũng có thể thiết lập các giao dịch mua định kỳ DCA (chi phí trung bình bằng đô la) thành bitcoin (khoanh màu xanh lá cây, bên phải). Sau đó bấm “Next”.

Xác nhận đơn hàng bạn đã tạo

Sau khi bạn nhập giá trị USD mong muốn của Bitcoin, hãy nhấp vào lệnh “Next”. Bạn sẽ thấy tổng quan về đơn đặt hàng của mình. Trong đó có số lượng BTC, giá giao dịch hiện tại, các khoản phí phải trả và số tiền satoshis bạn sẽ nhận được. Nhấn xác nhận để mua BTC của bạn.

Xác nhận đơn hàng sau khi đã mua BTC

Xem số tiền bạn còn lại trên Wallet

Sau khi xử lý, hãy chọn lệnh “Done”. Bạn có thể xem lượng Bitcoin nắm giữ của mình trong tab “Home”. Tại đây, bạn cũng có thể thấy địa chỉ ví của mình. Nơi bạn cần chuyển bất kỳ Bitcoin nào vào từ ví bên ngoài. Nhấp vào “Deposit Bitcoin” ( phía bên phải màn hình ứng dụng).

Xem số dư còn lại trong ví tiền của bạn

Thao tác bán tiền ảo Bitcoin

Bạn có thể vuốt sang trái hoặc chọn biểu tượng BTC ở góc trên bên phải. Sử dụng thanh trượt hoặc vuốt dưới lên để nhập số lượng bạn muốn bán. Nhấn “Sell BTC”. Nhập mã “PIN” của bạn hoặc sử dụng “Touch ID” của bạn để bảo mật. Sau đó nhấn “Confirm”.

Thực hiện thao đúng các thao tác trên đê bán BTC trên Cash App

Rút Bitcoin tại Cash App

Rút Bitcoin tại Cash App

Cuối cùng, chúng tôi sẽ rút Bitcoin của chúng tôi đến một địa chỉ bên ngoài được khuyến nghị với tất cả các giao dịch mua Bitcoin. Chỉ cần nhập tổng số Bitcoin bạn có khi gửi và chọn Withdraw. Nếu bạn cung cấp cho Cash App không đúng địa chỉ. Bitcoin của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Kiểm tra hai lần và ba lần để đảm bảo rằng bạn cung cấp cho Cash App đúng địa chỉ. Tốt nhất là sao chép và dán nó từ ví nhận tiền của bạn để tránh bất kỳ lỗi nhỏ nào. Thực hiện theo đúng các bước trên để có thể rút tiền trên Cash App.

Chia sẻ cho nhà đầu tư

Thực hiện theo đúng các thao tác trên, bạn đã hoàn toàn biết cách mua bán tiền ảo thành công trên Cash App. Giao diện đơn giản, trực quan của Cash App giúp mua và bán dễ dàng. Nếu bạn muốn chuyển Bitcoin của mình sang ví bên ngoài. Hãy nhớ xem thêm các bài hướng dẫn khác của chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *