Staking coin. Thực hiện Staking trên Banance

Hướng dẫn chi tiết cách Staking trên sàn Binance cho các nhà đầu tư

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên toàn cầu. Cung cấp một nền tảng để giao dịch cho hơn 100 loại tiền điện tử trên thị trường. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch được thực hiện. CEO Changpeng Zhao là người đã thành lập ra sàn giao dịch này. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách Staking trên sàn giao dịch Binance này.

Staking là gì? Là một hình thức mua tiền điện tử và giữ chúng ở ví tiền ảo trên các sàn tiền ảo uy tín, chất lượng. Số tiền ảo này được giữ trong một khoảng thời gian nhất định. Đây được xem như là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng để lấy lãi suất sinh lời. Liệu rằng hình thức này có thực sự mang đến những trải nghiệm tuyệt vời thật sự cho nhà đầu tư hay không. Lý do tại sao lại được bàn tán nhiều như vậy. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về Staking là gì? Cũng như sẽ hướng dẫn cách Staking trên sàn Binance chi tiết nhất dành cho các nhà đầu tư.

Điều nhà đầu tư cần biết về Staking coin

Staking coin được hiểu là hình thức mà nhiều nhà đầu tư hiện nay đang lựa chọn trên các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin uy tín.. Cũng bởi vì nó mang đến cho nhà đầu tư những khoản lãi nhất định với số lượng coin nhàn rỗi trong ví. Bên cạnh đó bạn có thể khai thác hoặc tiến hành xác thực các giao dịch mới cho các loại tiền điện tử. Khi bạn càng đặt nhiều tiền điện tử thì khả năng xác thực giao dịch càng cao. Và tương tự như vậy, việc giữ tiền điện tử trong ví càng lâu thì đồng nghĩa với số lượng tiền bạn nhận được càng lớn. Để hiểu thêm thì ta sẽ đi tìm hiểu Staking coin là gì?

hiểu về Staking coin

Cách hiểu đơn giản về Staking Binance

Staking Binance được hiểu đơn giản là dịch vụ được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn staking một số đồng tiền điện tử. Đồng thời cập nhật bảng tỷ giá tiền ảo nhất định khi lưu trữ tài sản trên sàn giao dịch. Bằng cách nạp tiền sàn Binance là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ staking một cách dễ dàng.

Các hình thức Staking trên Binance hay được sử dụng

Hình thức Locked Staking

Locked Staking đây là hình thức khoá để có thể staking trên sàn Binance. Hình thức Binance locked staking này, bắt buộc các nhà đầu tư phải khoá số coin của mình trong một chu kỳ nhất định. Chu kỳ đó gồm 7, 30, 60, 90 ngày. Ưu điểm lớn nhất của loại hình staking này đó chính là lợi nhuận trung bình năm cao hơn hình thức Flexible Staking. Trường hợp bạn đang hold coin thì đây chính là hình thức phù hợp để bạn kiếm thêm thu nhập từ việc tăng số coin mình đang có.

Hình thức Flexible Staking

Flexible Staking là một loại hình staking rất linh hoạt. Trái ngược với hình thức Locked Staking thì đối với dạng staking này bạn chỉ cần để coin trong ví là có thể staking mà không cần khoá coin. Tuy nhiên đồng nghĩa với đó là mức lợi nhuận trung bình năm của hình thức này không quá cao.

Hình thức DeFi Staking

DeFi Staking là gì? DeFi Staking là đường tắt giúp mọi người có thể tiếp cận với các sản phẩm. Thực hiện DeFi một cách đơn giản nhất. Staking Defi Binance có nhiệm vụ đứng ra đại diện cho bạn tham gia vào các sản phẩm DeFi. Đồng thời nhận thu nhập cũng như phân phối về cho bạn chỉ với một cú click chuột. Lợi nhuận từ hình thức DeFi Staking mang lại cao hơn hai hình thức trên. Lợi nhuận này mang lại từ việc các sản phẩm DeFi hiện đang có lãi suất khá cao trên thị trường. Tuy nhiên thì lãi suất cao thường đi kèm với rủi ro lớn. Vậy nên khi bạn tham gia vào hình thức này bạn phải chắc chắn rằng mình hiểu rõ về nó.

hình thức DeFi Staking

Lý do vì sao các nhà đầu tư nên Staking trên sàn Binance?

  • Hình thức này các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng ngay cả những người mới bắt đầu.
  • Có khá nhiều hình thức staking khác nhau để bạn có thể lựa chọn như: Binance Locked Staking, Flexible Staking và Staking DeFi.
  • Bên cạnh quá trình kiếm lời từ các giao dịch. Thì các nhà đầu tư có thể tăng thêm thu nhập với những đồng coin nhàn rỗi.

Staking trên sàn Binance được thực hiện trên nền tảng Binance App

Khi bạn đã hiểu rõ về hình thức Staking là gì? Thì dưới đây tôi sẽ hướng dẫn Staking trên sàn Binance chi tiết nhất dành cho các nhà đầu tư. Để thực hiện Staking trên Binance App thì người dùng chỉ cần để các đồng coin bạn muốn dự trữ trên ví Binance. Tuy nhiên đối với 2 hình thức là Locked Staking và DeFi Staking thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Đăng nhập vào ứng dụng Binance. Và tại trang chủ của Binance bạn chọn biểu tượng chứa chữ Staking.
  2. Chọn loại hình staking mà bạn muốn tham gia.
  3. Lựa chọn đồng coin mà bạn muốn staking. Sau đó chọn chu kỳ lock rồi nhấn chọn nút Stake now.
  4. Tiến hành nhập số lượng coin mà bạn muốn lock rồi sau đó tích vào ô vuông có dòng “I have read….”. Sau đó bạn nhấn nút Xác nhận mua là hoàn thành.

Trên đây là các hướng dẫn Staking trên App Binance dành cho các nhà đầu tư.

Staking trên sàn Binance được thực hiện trên nền tảng Website

Thực hiện Staking trên Banance web

Nếu bạn không dùng app thì bạn cũng có thể truy cập vào Binance.com để tiến hành staking. Các bước cụ thể được diễn ra như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên sàn. Sau đó chọn vào phần “Tài chính” ở thanh menu. Tiếp đến là bạn hãy chọn Staking, giao diện sẽ hiển thị ra như hình. Lúc này thì bạn có thể chọn hình thức mình muốn tham gia.

Chọn hình thức Staking bạn thấy phù hợp với giao dịch bạn cần

Bước 2: Ở bước này bạn chọn đồng coin bạn muốn Staking và tiến hành chọn chu kỳ lock. Rồi nhấn chọn nút Stake now. Chọn Stake now để hoàn thành bước 2

Bước 3: Nhập số lượng coin bạn muốn stake (đảm bảo số lượng phải lớn hơn số coin yêu cầu tối thiểu và nhỏ hơn yêu cầu tối đa). Tích vào ô có dòng “I have….” và nhấn nút xác nhận mua là hoàn thành.

Nhập chính xác, cẩn thận các thông tin cần thiết trước khi hoàn thành giao dịch

Chia sẻ cho nhà đầu tư

Bài viết trên đây của chúng tôi hẳn đã giúp bạn hiểu được Staking là gì? cũng như nắm được cách Staking trên Binance. Hình thức Staking này là một dịch vụ rất đáng để trải nghiệm và đặc biệt là trên sàn tiền ảo Binance. Thực hiện theo các bước trên để đạt được giao dịch thành công nhất nhé. Chúc các bạn có những giao dịch thành công.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *