Hướng dẫn giao dịch trên sàn Remitano để mua tiền Ripple bằng VND

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Remitano để mua tiền Ripple bằng VND

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Remitano là một sàn giao dịch tiền ảo P2P và được xem là sàn mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại sàn này chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử khác nhau. Như đồng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP). Các giao dịch diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả. Được biết sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao trên thị trường.

Hướng dẫn mua tiến Ripple (XRP). Nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn đang quan tâm tới thị trường tiền ảo. Thì chắc chắn bạn đã từng nghe qua về Ripple (XRP). XRP hiện tại đang là đồng tiền có vốn hóa lớn đứng thứ 3 trên toàn thế giới. Thứ hạng của Ripple chỉ đứng sau BTC và ETH. Cũng chính vì thế, hiện nay sẽ có rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước muốn đầu tư vào nó. Vậy câu hỏi đặt ra là mua tiền ảo Ripple ở đâu thì tốt? Cách mua tiền ảo Ripple như thế nào trên sàn giao dịch? Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn và giúp các bạn trả lời những câu hỏi đặt ra nhé! Chúng ta hãy bắt đầu theo dõi nội dung của bài viết hôm nay để hiểu thêm về Ripple

Các sàn uy tín được các nhà đầu tư lựa chọn mua Ripple

Hiện nay, Ripple là một đồng tiền ảo rất phổ biến. Hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới đều hỗ trợ giao dịch XRP. Như các sàn Binance, Huobi Global, Bittrex, Bitfinex, OKEx…. Tuy nhiên, các sàn giao dịch quốc tế thì bạn chỉ có thể mua XRP bằng đơn vị tiền giới hạn. Trên quốc tế XRP chỉ được mua bằng USD, EUR hoặc mua bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc USDT (Tether). Nhà đầu tư không thể mua XRP bằng VND. Các sàn giao dịch quốc tế thường chỉ thích hợp cho các trader sử dụng để trade coin mà thôi. Nếu bạn ở Việt Nam và muốn mua Ripple bằng VND thì cũng có khá nhiều sàn hỗ trợ XRP, nhưng theo mình biết thì chỉ có Remitano là sàn uy tín, an toàn và giá rẻ nhất bạn nên sử dụng.

Tiền ảo Ripple

Remitano hiện là sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple lớn nhất Việt Nam. Remitano với ưu điểm là uy tín, lâu đời, chênh lệch giá thấp và hỗ trợ nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Như các ngân hàng: Vietcombank, Agribank, Techcombank, ACB, MB, Sacombank, BIDV… Bên cạnh đó, tốc độ giao dịch trên Remitano cũng cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra nó còn hỗ trợ “Ví VND”. Sàn giao dịch cho phép người dùng nạp trực tiếp VNĐ vào tài khoản. Và thực hiện mua và bán XRP chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Thao tác thực hiện để mua tiền ảo Ripple bằng VND trên sàn Remitano

Hiện nay, có rất nhiều cách mua tiền ảo Ripple .Nhưng trong bài viết này của chúng tôi. Chỉ hướng dẫn các bạn về cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên Remitano thôi nhé!

sàn giao dịch Remitano

Bước 1: Tạo ví XRP để mua tiền ảo Ripple

Tạo ví tiền ảo là công việc quan trọng nhất. Trước khi bạn bắt đầu đầu tư tiền ảo. Bạn phải có ví tiền ảo. Vì phải có ví mới có thể lưu trữ coin. Có nhiều loại ví Ripple mà bạn có thể sử dụng bao gồm: ví sàn, ví di động, ví cứng, ví lạnh…. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Để nắm giữ ngắn hạn, nắm giữ dài hạn hay giao dịch thông thường coin mà có những loại ví phù hợp nhất.

  • Nếu bạn mua Ripple dài hạn. Sau vài năm  Ripple tăng giá mạnh rồi bán. Thì các bạn nên dùng ví lạnh là hợp lý nhất. Các loại ví lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay như Trezor hay Ledger được lựa chọn nhiều. Với ưu điểm là bảo mật cao tuyệt đối, nhỏ gọn như một chiếc USB nên dễ dàng cất giữ. Giá một chiếc ví lạnh trên thị trường dao động trên dưới 2 triệu đồng.
  • Ví di động: APP trên smartphone dùng để chứa coin XRP được sử dụng nhiều nhất là Toast Wallet. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ví di động khác trên thị trường tiền ảo.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên sàn Remitano

Như vậy là bạn đã có 1 địa chỉ ví XRP rồi thì tiếp theo bạn cần đăng ký tài khoản trên Remino. Khi bạn đã tạo tài khoản Remitano. Bạn sẽ cần thực hiện KYC (xác minh danh tính) để có thể hoàn thành các điều kiện giao dịch trên sàn tiền ảo tốt nhất. Xác minh danh tính giúp sàn dễ bảo mật tài khoản của bạn hơn.

Bước 3: Nạp tiền vào giao diện sàn Remitano

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Remitano

Bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản Remitano thông qua Internet banking. Tại thời điểm tôi viết bài này chỉ có Vietcombank. Ngân hàng hỗ trợ giao dịch trên Remitano. Nên bạn cần chuẩn bị tài khoản Vietcombank nhé! Thông thường, các nhà đầu tư Việt Nam sẽ sử dụng VND để mua tiền ảo Ripple. Ngoài ra, Remitano còn cho phép giao dịch bằng USD… Sau đó thực hiện nạp tiền vào ví VNĐ trên tài khoản của bạn.

Bước 4: Mua tiền ảo Ripple trên sàn Remitano

Sau khi hoàn thành xác minh KYC. Nạp tiền vào ví VNĐ trên Remitano là chúng ta đã đi được 90% chặng đường. Đến đây thì việc còn lại chỉ là mua XRP bằng VND. Sau khi mua XRP trên Remitano, bạn sẽ chuyển coin này sang các sàn tiền ảo uy tín để giao dịch như Bittrex, Okex để bắt đầu giao dịch. Thực hiện các bước trên hoàn tất bạn đã có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch mà mình muốn trên sàn Remitano.

Vậy là tôi đã hướng dẫn xong cách mua tiền ảo Ripple bằng VND trên sàn Remitano cho các bạn rồi đấy! Thực hiện đúng các bước để đạt được kết quả giao dịch tốt nhất.

Chia sẻ cho nhà đầu tư

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn mua Ripple bằng VND trên sàn giao dịch Remitano. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc kinh doanh tiền ảo.  Remitano cũng chính là sàn tiền ảo được rất nhiều người sử dụng để đổi tiền ảo thành tiền thật nhất hiện nay. Thực hiện theo các bước trên để có được những giao dịch thành công nhất nhé. Chúc các nhà đầu tư luôn luôn thành công!

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *