Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới được nâng cấp tính năng

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới được nâng cấp tính năng

Công nghệ Số Hóa

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới của LG sắp được ra mắt với một số tính năng nâng cấp mới. Được biết khẩu trang LG PuriCare của LG được ra mắt năm ngoái có tích hợp tính năng quạt và bộ lọc. Tuy nhiên, đến phiên bản mới lần này, dòng khẩu trang lọc không khí của LG đã có những nâng cấp đáng kể. Trong đó đáng chú ý đó là việc tích hợp micro và loa nhằm khuếch đại giọng nói người dùng tốt hơn. Theo chúng tôi được biết thì dòng khẩu trang lọc không khí này sẽ được LG ra mắt vào tháng 8 tới theo hình thức giới hạn. Sản phẩm này sẽ được bán ra tại thị trường Thái Lan trước nhưng mức giá chưa được công bố.

Theo nhận định thì khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ mới sắp ra mắt có hình thức nhỏ nhẹ hơn. Điều đó giúp cho người đeo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn so với phiên bản trước. Với những tính năng mới được nâng cấp ở phiên bản giới hạn sắp ra mắt lần này được đánh giá tốt hơn so với lần trước. Sự thay đổi này chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ vô cùng háo hức đón chờ sự ra mắt của chúng. Vậy chúng ta hãy cùng đón chờ sự ra mắt của dòng khẩu trang này trong thời gian sắp tới nhé.

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới tích hợp micro và loa

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới tích hợp micro và loa

Phiên bản mới của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare vừa nhận một số nâng cấp lớn. Trước khi ra mắt giới hạn vào tháng 8. Theo CNET, LG vừa công bố một số nâng cấp lớn đối với khẩu trang lọc không khí PuriCare. Mẫu khẩu trang tích hợp quạt và bộ lọc mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản mới bao gồm một động cơ hiệu quả hơn. Và đáng chú ý nhất là micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo.

Khẩu trang lọc không khí PuriCare gây chú ý vào năm ngoái. Khi ra mắt nhờ quạt tích hợp giúp người đeo dễ thở. Đồng thời làm sạch không khí. Khẩu trang sử dụng bộ lọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% hạt trong không khí có kích thước xuống còn 0,3 micron. Với phiên bản mới, khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa. Nhằm bù đắp cho việc nó làm giảm âm lượng của người đeo khẩu trang. Micro và loa tích hợp đều sử dụng công nghệ VoiceON. Micro có thể nhận những gì người dùng đang nói khi họ đeo khẩu trang. Sau đó loa sẽ khuếch đại âm thanh. Điều đó có nghĩa là người đeo PuriCare có thể trò chuyện. Mà không cần phải kéo khẩu trang xuống hoặc hét lên để được nghe thấy.

Khẩu trang LG PuriCare sẽ được ra mắt tại Thái Lan

Khẩu trang LG PuriCare sẽ được ra mắt tại Thái Lan

Trong khi mô hình năm ngoái có pin 820 mAh thì phiên bản mới có pin 1.000 mAh. LG cho biết điều đó cho phép nó hoạt động trong 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Với thời gian sạc lại là 2 giờ sau khi pin cạn kiệt. LG cho biết khẩu trang này sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8. Và mở rộng sang các lãnh thổ khác sau khi các cơ quan quản lý phê duyệt công nghệ.

So với khẩu trang vải thông thường, khẩu trang lọc khí LG PuriCare đắt hơn đáng kể. Tuy nhiên LG PuriCare có nhiều lợi ích hơn so với khẩu trang vải thông thường. Vì nó có thể được tái sử dụng gần như vô hạn. Miễn là người dùng đừng làm mất các phụ kiện bên trong và hiệu quả lọc không khí. Cũng như phòng tránh được các loại vi khuẩn cao hơn nhiều so với khẩu trang vải thông thường.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *