LG sẽ dùng hoàn toàn năng lượng tái tạo vào năm 2050

LG sẽ dùng hoàn toàn năng lượng tái tạo vào năm 2050

Công nghệ Số Hóa

Vừa qua hãng công nghệ hàng đầu thế giới LG đã có thông báo về kế hoạch sử dụng hoàn toàn năng lượng tái tạo trong tương lai. Được biết LG đã lên kế hoạch chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo vào thời gian đó là năm 2050. Và LG dự kiến sẽ đạt được mức trung hòa carbon vào thời điểm năm 2030. Kế hoạch này của LG được cho là hoàn toàn phù hợp với những chính sách của nhiều nước trên thế giới. Mục đích của kế hoạch này là nhằm điều điều chỉnh giảm bớt lượng khí carbon thải ra môi trường. Đồng thời thúc việc chuyển sang sử dụng các loại năng lượng thân thiện với môi trường. Để biết kế hoạch sử dụng năng lượng tái tạo của LG như thế nào thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

LG đưa ra biện pháp để sử dụng năng lượng tái tạo 100%

LG vừa thông báo họ có kế hoạch chuyển sang sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2050. Đây như một phần trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Kế hoạch này phù hợp với chính sách của các chính phủ trên thế giới. Nhằm điều chỉnh lượng khí thải carbon. Và thúc đẩy các tập đoàn chuyển sang năng lượng thân thiện với môi trường, LG Electronics tuyên bố hôm Chủ nhật.

LG đưa ra biện pháp để sử dụng năng lượng tái tạo 100%

Theo Neowin, cam kết của LG được xây dựng dựa trên sáng kiến Zero Carbon 2030. Khi công ty sẽ giảm 50% lượng khí thải carbon vào năm 2030. Công ty Hàn Quốc sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi trên cơ sở từng khu vực, bắt đầu từ Bắc Mỹ. Để đạt được mục tiêu vào năm 2050, LG đã đưa ra một số biện pháp. Cụ thể như lắp đặt các tấm pin mặt trời hiệu suất cao. Do hãng phát triển trên các tòa nhà của mình.

Hay sử dụng các hợp đồng mua bán điện để mua điện trực tiếp từ các nhà cung cấp. Cũng như sử dụng chứng chỉ Tín dụng Năng lượng tái tạo (REC). Tại Hàn Quốc, LG sẽ tham gia vào chương trình Green Premium mua năng lượng sạch từ Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO). LG đang sử dụng các giải pháp công nghệ B2B của riêng mình. Như thiết bị làm lạnh hiệu suất cao và hệ thống quản lý năng lượng (EMS), để giảm lượng phát thải.

Chia sẻ của đại diện LG về kế hoạch này

“Cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Có thể được hiện thực hóa tốt nhất bằng việc LG chuyển đổi sang năng lượng tái tạo. Và đạt được mức độ trung tính carbon. Trong thế giới ngày nay. Sự đổi mới không chỉ xảy ra trong phòng thí nghiệm. Chúng còn phải xảy ra trong các nhà máy của chúng ta. Các nhà sản xuất ngày nay có cơ hội chỉ có một lần trong đời. Để mang đến cho thế hệ sau một thế giới tốt đẹp và tại LG. Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm này”, đại diện LG cho biết.

Năng lượng mặt trời

LG là một trong số nhiều công ty vạch ra kế hoạch đối phó với biến đổi khí hậu. Đầu năm nay, Nokia cho biết họ có kế hoạch giảm một nửa lượng khí thải năm 2019 vào năm 2030. Trong khi Google đang có kế hoạch sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2030. Hội nghị COP26 của Liên Hiệp Quốc sẽ diễn ra trong năm nay với các mục tiêu quan trọng. Đó là các bên cam kết nỗ lực chống biến đổi khí hậu kể từ khi vấn đề được nêu tại COP21.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *