AXS token

Lý do nào khiến đồng tiền mã hóa Axie Infinity vươn mình ra thế giới

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Axie Infinity là tựa game do người Việt sáng lập và được xây dựng trên nền tảng blockchain. Axie Infinity được vận hành 1 phần do người chơi tạo lập. Việc 1 loại coin có vốn hóa tăng nhanh trong thời gian khá ngắn chưa chắc đã là tín hiệu tốt để nhiều người đầu tư vì nhiều rủi ro. Token của Axie Infinity là đồng coin không ngoại lệ. Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân do đâu mà đồng tiền mã hóa của game Axie Infinity tăng mạnh trong thời gian ngắn như thế để vươn mình ra thế giới và có thể nói gần như đứng chung hàng với các loại như Bitcoin hay Ethereum.

Giới thiệu về đồng tiền mã hóa của tựa game Axie Infinity

Chủ sở hữu ẩn danh của tổ chức truyền thông chuyên về crypto Coin Bureau đang thận trọng cân nhắc trò chơi liên quan đến blockchain; token Axie Infinity (AXS). Chiến lược gia có tầm ảnh hưởng với biệt danh là Guy; đã chia sẻ với 1,1 triệu người theo dõi YouTube của mình rằng giá của AXS có thể sẽ tăng cao hơn đáng kể trước cuối năm nay; miễn là trò chơi dựa trên blockchain này có thể duy trì tỷ lệ chấp thuận đang gia tăng của nó.

đồng tiền mã hóa của tựa game Axie Infinity

“Xét về hành động giá của AXS có thể bứt tốc vào cuối năm hay không; tôi cho rằng 100 USD hoặc hơn là một mục tiêu hợp lý; nếu Axie Infinity tiếp tục thu hút vốn đầu tư từ người dùng.” Tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko, AXS đang giao dịch ở mức 40 USD. Vị chuyên gia có tầm ảnh hưởng này đã nêu bật hai yếu tố cơ bản có thể hỗ trợ cho xu hướng tăng của Axie Infinity cho đến cuối năm.

Trước đó; Axie Infinity từng giảm sâu xuống mức 14 USD/AXS sau khi đạt đỉnh 28 USD/AXS vào ngày 15/7. Kể từ thời điểm đạt giá trị cao nhất vào ngày 24/7; đồng Axie Infinity đang khá bất ổn và có chiều hướng giảm giá. Hiện tại; đồng tiền số này đã mất khoảng 9% giá trị so với lúc đạt đỉnh 45,6 USD/AXS.

Các nguyên nhân giúp AXS vươn tầm thế giới

“Điều này chắc chắn giúp AXS sẽ sở hữu vốn hóa thị trường quy mô trung bình; đồng nghĩa với việc AXS sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển so với các loại crypto khác. Không chỉ vậy; tiến trình vesting kéo dài của AXS đồng nghĩa với việc sẽ không có bất kỳ sức ép giảm giá nghiêm trọng nào xuất hiện từ động thái bán của đội ngũ; cố vấn và nhà đầu tư tư nhân.”

Theo Guy, có một yếu tố quan trọng khác có thể sẽ đóng góp vào sự thành công lâu dài của trò chơi dựa trên blockchain này. “Khi một thứ họ tạo ra không phù hợp cho người dùng; họ đã loại bỏ nó mà không do dự và sẽ thử nghiệm một thứ khác. Mức độ cam kết về tính nhất quán, chất lượng; cộng đồng này là rất hiếm khi diễn ra ở cả bên trong và bên ngoài không gian crypto; và về cơ bản đây chính là điều đã mang lại thành công cho Axie Infinity.”

nguyên nhân khiến AXS vươn tầm thế giới

Guy nói thêm rằng Axie Infinity có tiềm năng đưa crypto phổ biến hơn với công chúng. “Vẫn còn rất nhiều không gian để Axie Infinity phát triển; hoặc nó có thể sẽ trở thành kẻ hủy diệt [ứng dụng phi tập trung] trên con đường đưa cryptocurrency trở thành xu hướng chủ đạo.”

Bài viết trên của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu được yếu tố sẽ giúp Axie Infinity vươn mình và dẫn đầu thị trường Altcoin. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *