Mách nhỏ về 3 sàn giao dich tiền ảo uy tín được nhà đầu tư tin tưởng để mua Bitcoin

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Bitcoin (ký hiệu: BTC hay XBT) là một đồng tiền điện tử đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Bitcoin được tạo ra bởi ông Satoshi Nakamoto. Bitcoin sử dụng giao thức ngang hàng (peer-to-peer) trên nền tảng công nghệ Blockchain cho tất cả các giao dịch điện tử trên các sàn giao dịch. Tức là khi thực hiện giao dịch Bitcoin loại bỏ hoàn toàn bên thứ ba trung gian. Tiền từ giao dịch sẽ được gửi trực tiếp từ những người trực tiếp thực hiện giao dịch. Đặc điểm khác biệt của loại tiền tệ này so với các loại tiền khác. Bitcoin không bị kiểm soát bởi chính chủ và chi phí thực hiện giao dịch cực kỳ thấp.

Nếu như bạn là một nhà đầu tư tiền ảo hay bạn có hứng thú với tiền ảo. Và bạn đang tìm cách mua Bitcoin làm sao tốt nhất nhưng vẫn chưa biết cách nào phù hợp? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Bitcoin trên 3 sàn tiền ảo uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Lý giải tại sao các nhà đầu tư phải chọn các sàn giao dịch làm nơi mua Bitcoin

Bởi vì khi mua bán thông qua các sàn mua bán tiền ảo Bitcoin thì được đảm bảo về sự tiện lợi và an toàn. Do đó, hình thức mua đồng BTC trên các sàn được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là tại Việt Nam.

Bitcoin tiền điện tử phổ biến nhất thế giới

Ưu điểm mua Bitcoin trên các sàn mua bán tiền ảo hiện này. Do là một loại tiền ảo thông dụng và cực kì phổ biến nên khi mua Bitcoin các nhà đầu tư sẽ yên tâm các khoản sau:

Mua tiền ảo BTC thông qua các sàn giao dịch uy tín; sẽ tránh được những thành phần lừa đảo.

Giao dịch trên sàn đảm bảo an toàn hơn.

Có nhiều sàn giao dịch để bạn có thể lựa chọn để thực hiện các bước mua bán tiền ảo.

Khi có vấn đề sẽ được sàn giao dịch đảm bảo và giải quyết những khiếu nại, thắc mắc.

Các sàn giao dịch uy tín được các nhà đầu tư tin tưởng mua Bitcoin

Sàn giao dịch Remitano

Remitano là một sàn giao dịch mua bán tiền điện tử (trong đó có Bitcoin) sớm nhất tại Việt Nam. Đây cũng là sàn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sàn giao dịch này đã hoạt động rất mạnh ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Và được các nhà đầu tư trên toàn thế giới tin dùng. Theo đánh giá Remitano là một sàn uy tín và có mức phí giao dịch thấp.

Sàn Remitano hoạt động theo cơ chế kết nối giao dịch ngang hàng (P2P). Tức là sàn ở vị trí trung gian giúp người có các loại tiền ảo mang lên đây tạo lệnh bán. Còn người muốn mua thì dùng đồng Việt Nam để mua. Có thể hiểu đơn giản như vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại. Thì mua bán Bitcoin trên Remitano vẫn là lựa chọn hàng đầu được rất nhiều người tin dùng. Vì sự uy tín, tốc độ xử lý giao dịch nhanh, sàn hoạt động cũng rất tốt trong những năm qua.

Hiện nay, trên sàn giao dịch Remitano bạn có thể dùng VND để mua Bitcoin & một số loại tiền ảo phổ biến khác như: Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), XRP, ADA, LINK, TRON, EOS, BNB, BCH…Nếu bạn chưa biết cách mua bán trên sàn này thì xem bài hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano

sàn remitano mua bán bitcoin

Sàn giao dịch Binance (sàn được đánh giá là số 1 trên thế giới)

Những nhà đầu từ khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Chắc chắn cũng sẽ một lần phải đến với sàn Binance. Bởi vì từ năm 2017 đến nay thì Binance vẫn là sàn mua bán Bitcoin uy tín & có lượng volume lớn đứng đầu thế giới. Sàn Binance này cũng đang hoạt động khá mạnh tại thị trường Việt Nam. Cũng là một sàn uy tín và có mức phí giao dịch thấp.

Hiện nay việc dùng tiền Việt Nam; để mua Bitcoin ngay trên sàn Binance vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Bitcoin. Sau đó thực hiện lệnh mua hoặc bán Bitcoin qua giao dịch P2P chỉ trong vài phút.

Điểm đặc biệt khi mua Bitcoin (hay các loại tiền ảo khác). Thông qua giao dịch ngang hàng (P2P) trên Binance ở tại thời điểm hiện tại bạn sẽ không bị tính phí. Nghĩa là bạn mua bao nhiêu BTC. Thì chỉ cần thực hiện lệnh chuyển tiền cho người bán chuẩn như vậy. Sàn không thu phí mua bán tiền ảo, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Sàn giao dịch Houbi OTC

Huobi Global cũng là một sàn giao dịch tiền ảo nằm trong top 10 các sàn sàn tiền ảo. Huobi OTC cũng tương tự như sàn Remitano. Với các chức năng giao dịch ngang hàng cho phép bạn dùng tiền pháp định (tức là loại tiền được luật pháp công nhận) để mua các đồng tiền điện tử.

sàn giao dịch Huobi

Hiện Huobi OTC đang hỗ trợ mua bán BTC, ETH, EOS, XRP, USDT, DASH và HT… Sàn cũng hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ thao tác. Với các ưu điểm tính bảo mật cao, an toàn và hỗ trợ thanh toán qua nhiều phương thức như VND, Visa/MasterCard, Paypal, ..

Chia sẻ cho nhà đầu tư

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn biết cách mua bitcoin trên 3 sàn tiền ảo uy tín. Thực tế, thị trường tiền điện tử là một thị trường còn mới ở Việt Nam. Thị trường điện tử tại Việt Nam có sự biến động cao và khá liên tục. Tất nhiên vì biến động cao nên khả năng kiếm được lợi nhuận cũng là rất lớn. Tuy nhiên cũng đi kèm theo rất nhiều rủi ro. Vì thế khi tham gia kiếm lợi nhuận thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu thật kĩ càng. Luôn nhớ hãy đầu tư với số tiền phù hợp khả năng tài chính cho phép. Chúc các bạn thành công.

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *