Màn hình Samsung The Wall 2021 ra mắt với kích thước 1000 inch

Màn hình Samsung The Wall 2021 ra mắt với kích thước 1000 inch

Công nghệ Số Hóa

Hãng điện tử hàng đầu thế giới Samsung vừa cho ra mắt mẫu màn hình mới phiên bản Samsung The Wall 2021. Phiên bản mới lần này được nâng cấp và cải tiến thêm nhiều chức năng mới so với thế hệ cũ. Được biết, điểm nâng cấp gây ấn tượng nhất lần này của màn hình Samsung The Wall 2021 đó chính là kích thước khổng lồ lên tới 1000 inch. Sản phẩm này được ra mắt hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu, quảng bá nội dung, hình ảnh của họ. Phiên bản mới này còn được thiết kế mỏng hơn, màu sắc sắc nét hơn và công nghệ xử lý hiện đại hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cải tiến mới của màn hình Samsung The Wall 2021 trong bài dưới đây nhé.

Samsung The Wall 2021 phiên bản mới được ra mắt

Samsung vừa công bố phiên bản The Wall 2021 với kích thước 1.000 inch. Nhằm hướng đến các doanh nghiệp muốn giới thiệu nội dung của họ. Theo Samsung, màn hình của The Wall được cải tiến với bóng LED. Kích thước nhỏ hơn tới 40% so với năm ngoái. Cùng với đó độ tương phản của màn hình cao hơn và màu sắc tốt hơn.

Samsung The Wall 2021 phiên bản mới được ra mắt

Theo Neowin, với mẫu màn hình mới, Samsung đã đưa vào công nghệ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mới. Và nâng cấp tốc độ khung hình 120 Hz. Công ty cung cấp The Wall với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Phiên bản The Wall này đi kèm với bộ xử lý Micro AI mới. Giúp phân tích và cải thiện mọi khung hình của video để đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất có thể. Samsung cho biết AI được đào tạo 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau. Để tối ưu hóa nội dung lên đến độ phân giải 8K.

Nhờ bộ xử lý AI mới, chất lượng hình ảnh của The Wall năm nay được cải thiện rất nhiều. Màn hình của TV có độ phân giải 8K với tốc độ làm tươi 120Hz. Giúp tăng cường độ tương phản và khử nhiễu. Ngoài ra, nhờ kết nối đế cắm không dây. Phiên bản mới năm nay cũng dễ dàng hơn trong phần lắp đặt. Nó cũng giúp độ dày của tấm nền giảm đi một nửa.

Màn hình Samsung The Wall 2021 linh hoạt, sống động nhất

Nhận xét về The Wall 2021, đại diện Samsung nói công ty luôn nỗ lực để tạo ra những màn hình sáng tạo nhất. Để chứng minh mình luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo video và trải nghiệm. Cũng theo công ty, The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của họ. Cho phép các doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn để tạo ra môi trường hiển thị nội dung mơ ước của riêng mình.

Màn hình Samsung The Wall 2021 linh hoạt, sống động nhất

Mặc dù The Wall có khả năng phát nội dung ở 8K với tốc độ làm mới 120 Hz. Nhưng nó thực sự có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K. Với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel. Sản phẩm cũng hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau. Có thể được hiển thị cùng một lúc ở độ phân giải 4K. Các doanh nghiệp muốn mua The Wall có thể liên hệ với Samsung ngay từ bây giờ. Để nhận được báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Thông số kỹ thuật và chi tiết của The Wall 2021 hiện đã có trên trang web của Samsung.

Bài viết trên đây là những thông tin về phiên bản thế hệ mới của màn hình Samsung The Wall 2021 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn một số thông tin hữu ích. Nếu các bạn muốn cập nhật thông những tin tức công nghệ khác thì đừng nên bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *