Neo coin

Neo là gì? Có nên đầu tư vào đồng Neo trong năm 2021?

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Hiện nay trên thế giới có tới hơn 4000 loại tiền điện tử tồn tại và con số này vẫn tiếp tục tăng lên theo thời gian, chưa có dấu hiệu ngừng. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ước tính vào khoảng 415 tỷ USD  với hơn 70% trong số đó đang bị chi phối bởi 10 loại tiền điện tử đứng top đầu. Một trong số đó là NEO coin. Đồng Neo hay còn được gọi là “Ethereum của Trung Quốc“. Đây có lẽ là một trong những câu chuyện thành công nhất đáng được nói đến trong thế giới tiền kỹ thuật số.

Thông tin cơ bản về đồng tiền Neo

Neo đang được đánh giá là đồng tiền kỹ thuật số có mức tăng trưởng tốt nhất hiện nay. Vậy Neo là gì? Ai là người sáng lập ra đồng nào? Có nên đầu tư vào nó hay không. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền kỹ thuật số Neo nhé.

Neo là gì hay đồng tiền Neo hiểu đơn giản đó là một đồng tiền kỹ thuật số (trước đây tên gọi của Neo là Antshares). Đồng tiền Neo được mệnh danh là đồng Ethereum của Trung Quốc, sử dụng mã nguồn mở đầu tiên của đất nước đông dân nhất thế giới.

Thông tin cơ bản về đồng tiền Neo

Neo được tạo ra vào năm 2014 với xứ mệnh là tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện. Neo giúp thay đổi nền kinh tế truyền thống và giúp nâng tầng nền kinh tế hướng đến kỷ nguyên hiện đại, thông minh hơn.

Điểm khác biệt giữa đồng Neo coin với đồng Ethereum

Trong thế giới Cryptocurrency; NEO được coi là “Ethereum của Trung Quốc” bởi mọi người cho rằng nó là “phiên bản Trung Quốc” của mạng lưới mã hóa Ethereum của Bắc Mỹ. Nhưng đó là một sự nhầm lẫn hoàn toàn. Hai loại tiền này là khác nhau và các nhà đầu tư cần phải hiểu điều đó. So với đồng Ethereum; đồng Neo có rất nhiều điểm khác biệt nổi bật nhất là về ngôn ngữ lâp trình.

Nếu như đồng Ethereum khá hạn chế khi đòi hỏi các nhà phát triển cần phải học cách lập trình kết hợp với việc hỗ trợ của Solidily thì đồng Neo hoàn toàn khác và dễ sử dụng hơn. Đồng tiền Neo hỗ trợ được rất nhiều ngôn ngữ lập trình có thể kể đến như: Microsoft.net hay Java; Kotlin… Việc được hỗ trợ tốt những ngôn ngữ này giúp các nhà phát triển thuận lợi hơn trong việc tạo ra các hợp đồng thông minh.

Năm 2021 có nên đầu tư vào Neo coin hay không?

Người sáng lập ra đồng tiền Neo đó chính là ông Da Hongfei – Giám đốc điều hành của ONCHAIN. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào NEO coin, nhưng chưa chắc chắn tương lai của nó ra sao; thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một trong các dự đoán giá NEO coin cho năm 2021. Mặc dù việc dự đoán tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng không phải dễ dàng; nhưng ít nhất nó cũng đưa ra thông tin cần thiết giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Năm 2021 có nên đầu tư vào Neo coin hay không

Vậy có nên đầu tư đồng này hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đầu tư Coin thắc mắc ở thời điểm hiện tại. Thực tế theo diễn biến trên sàn hiện nay, đồng tiền Neo rất đáng đầu tư. Hiện tại Neo đã có mức tăng trưởng mạnh so với thời điểm ra mắt; giá trị của Neo tính đến ngày 30/1/2018 đang rơi vào khoảng 165,99 USD. Cùng với Ethereum, Neo hiện đang là đồng tiền ảo kỹ thuật số ổn định nhất. Vì vậy đã có rất nhiều nhà đầu tư đã tập trung vào đồng tiền này thay vì Bitcoin.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *