Nếu nhà bạn nằm ở địa thế xấu thì mẹo sau đây sẽ giúp bạn hóa giải điều đó

Nếu nhà bạn nằm ở địa thế xấu thì mẹo sau đây sẽ giúp bạn hóa giải điều đó

Bất Động Sản Phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, hướng ngôi nhà ở có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Hướng nhà tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và yên bình cho gia chủ. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, dự định xây hay mua nhà, đôi khi do một số yếu tố khách quan bên ngoài mà hướng nhà không được đặt đúng hướng với tuổi của gia chủ. Hệ quả là cuộc sống của gia đình và các thành viên bị ảnh hưởng ít nhiều. Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách hóa giải khi ngôi nhà của bạn đang nằm địa thế xấu.

Cách hóa giải khi nhà nằm ở ngỏ cụt

Cách hóa giải khi nhà nằm ở ngỏ cụt

Theo quan niệm của phong thủy; nhà nằm ở ngõ cụt thường khó thu hút nguồn năng lượng tốt. Không những thế, các thiết kế phong thủy bên trong nhà cũng rất khó tạo được nguồn năng lượng như ý. Với những ngôi nhà thuộc dạng này, bạn có thể cải thiện phong thủy bằng cách đặt đài phun nước, một chiếc cửa chính hợp mệnh chủ nhà. Một cách hóa giải hiệu quả khác là bố trí một khu vườn hình tròn hoặc một hồ nước trước nhà.

Lời khuyên cho nhà nằm thẳng giao lộ

Nhà nằm thẳng giao lộ được cho là sẽ đón nhận những nguồn năng lượng tiêu cực tại điểm giao nhau của các con đường. Để bảo vệ ngôi nhà của mình, gia chủ nên chọn cửa sổ; và cửa chính thật chắc chắn, màu sắc hợp với gia chủ. Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia phong thủy; chủ nhà cũng nên treo một chiếc gương bát quái phía ngoài cửa nhà.

Cách hóa giải phỏng thủy cho sân sau nhà bị lún

Sân sau nhà là khu vực nâng đỡ, hỗ trợ cho cả ngôi nhà. Vì vậy, sân sau nhà bị lún là một dấu hiệu phong thủy xấu.

Để hóa giải và tránh để nguồn năng lượng tốt trôi đi; chủ nhà cần xây một hàng rào bằng gỗ hoặc cây xanh phía sau nhà. Một cách khác để tăng cường nguồn năng lượng tốt là treo một chiếc đèn ở sân sau. Cách hiệu quả nhất để sân sau có phong thủy tốt là tạo ra một khu vườn thật xanh tốt tại đây.

Hóa giải phong thủy xấu cho nhà gần đường cao tốc, đường tàu

Hóa giải phong thủy xấu cho nhà gần đường cao tốc, đường tàu

Tiếng ồn chính là nguyên nhân tạo ra phong thủy xấu cho những ngôi nhà nằm gần đường cao tốc hoặc đường tàu. Chính vì vậy, để hóa giải, bạn cần tìm giải pháp để hạn chế tối đa tiếng ồn. Một khu vườn quanh nhà sẽ hạn chế ảnh hưởng từ đường cao tốc, đường sắt lên ngôi nhà. Để hóa giải hung khí, các chuyên gia phong thủy khuyên chủ nhà nên treo gương bát quái trước nhà.

Nhà ở trên núi cao phải hóa giải thế nào?

Phía sau là vực thẳm hay thế đất thấp sâu, nước không thể đọng lại khi mưa lớn. Khoa phong thủy khuyên không nên cất nhà nằm đon độc trên đỉnh núi, đồi; hay noi có thế đất cao hơn đất ở xung quanh. Vì các vị trí này dễ bị sấm sét, cuồng phong bão tố và nhất là vì không có nước nên khí không tụ (gió làm tan khí), cuộc đất không thể sinh vượng; những ngưòi cư ngụ sẽ bị tai họa hay bệnh tật (ở trên cao, nên thương nhận các tia ác xạ, phóng xạ độc hại từ bên ngoài cũng như bên trong trái đất).

Hóa giải phong thủy cho nhà có vách dựa vào núi có cây cối xanh tươi

Phía trước trồng hai cột sắt hai bên ở ngay cổng, phía trong đất của gia chủ. Sau khi chôn xuống đất còn cao l,2m; phía trên hai trụ này đặt hai bóng đèn điện, thắp sáng mỗi đêm từ 8 – 10 giờ tối. Phía sau treo một phong linh dưới mái bên trái từ cửa nhìn ra vách núi để thu hút sinh khí.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *