Phuong Dong Royal Shop Villas

Phuong Dong Royal Shop Villas – Biệt thự cao cấp tại Wonder Island

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Khu kinh tế Vân Đồn thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh là một trong những khu kinh tế tập trung phát triển du lịch sinh thái biển. Không chỉ vậy, nơi đây còn là nơi tập trung nhiều dự án BĐS ven biển tầm cỡ và tiềm năng. Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn – Wonder Island là một trong số những dự án BĐS nổi bật tại Vân Đồn. Đây là nơi diễn ra khá nhiều những hoạt động văn hóa, giải trí lớn. Phuong Dong Royal Shop Villas là dòng biệt thự ven biển cao cấp mới được cho ra mắt.

Khu biệt thự này không chỉ thích hợp làm nơi ở, nơi nghỉ dưỡng mà còn có tiềm năng kinh doanh, thương mại rất lớn. Vì vậy nó hi vọng sẽ mang đến lợi nhuận kép cho chủ nhân những căn biệt thự này. Những căn biệt thự tại đây không bắt buộc phải thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn chung. Vì vậy chủ sở hữu có thể thiết kế theo phong cách và sở thích của bản thân. Đây là điểm đặc biệt và cũng là điểm cộng cho dự án BĐS này.

Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn – Wonder Island

Wonder Island là mảnh ghép sôi động, nổi bật của Vân Đồn

Wonder Island thường diễn ra các hoạt động nghệ thuật

Khu kinh tế Vân Đồn tập trung nhiều dự án bất động sản ven biển tầm cỡ. Trong số đó, Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn – Wonder Island mới đi vào hoạt động 2 năm, là một mảnh ghép nổi bật. Dự án tiếp thêm sức sống sôi động và hiện đại cho Vân Đồn.

Được xây dựng trên quy mô tới 172ha. Wonder Island gồm hệ sinh thái du lịch, dịch vụ, dân sinh đồng bộ, hiện đại. Phương Đông Vân Đồn – Wonder Island không đơn thuần chỉ là một khu đô thị. Dự án còn là điểm đến du lịch, vui chơi giải trí bất tận. Đây là nơi tổ chức hàng loạt các lễ hội, sự kiện tầm cỡ của huyện Vân Đồn.

Nhiều sự kiện lớn đã được tổ chức tại đây như Liên hoan Ẩm thực Huyện Vân Đồn lần thứ I năm 2020, Ngày hội văn hóa – thể thao tuổi trẻ Huyện Vân Đồn, Đêm hội Trăng rằm, Phương Đông Halloween Music Festival 2020… thu hút hàng nghìn người tham dự.

Wonder Island hội tụ nhiều hoạt động sinh hoạt văn hoá địa phương. Đây là điểm đến thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Phương Đông Vân Đồn – Wonder Island được kỳ vọng là trung tâm mới của huyện Vân Đồn. Nơi đây sẽ là tâm điểm hội tụ khách địa phương, trong nước và quốc tế.

Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Dự án khu đô thị này cũng sở hữu nhiều lợi thế phát triển như: vị trí đắc địa cửa ngõ Vân Đồn, với 3 mặt có tầm nhìn hướng ra vịnh kỳ quan; bãi tắm 24/7 dài tới 1,2km. Cùng với đó là hệ sinh thái tiện ích hiện đại với nhiều công trình đã được hoàn thiện như: khách sạn Diamond Hotel quy mô 100 phòng; quảng trường nhạc nước, quảng trường biển với sức chứa lên tới hàng nghìn người; khu vui chơi giải trí có bể bơi vô cực hiện đại; khu vực dịch vụ thương mại và tổ chức sự kiện 1200m2; con đường Tình yêu ven biển; hệ thống nhà hàng – café, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao…

Phuong Dong Royal Shop Villas – Biệt thự cao cấp ven biển

Dự án có khả năng sinh lời kép

Dự án có khả năng sinh lời kép cho nhà đầu tư

Mới đây, chủ đầu tư Phương Đông Vân Đồn – Wonder Island tiếp tục cho ra mắt dòng biệt thự biển cao cấp Phuong Dong Royal Shop Villas. Dự án này mang đến điểm sáng đầu tư tại Khu kinh tế biển giàu tiềm năng. Phuong Dong Royal Shop Villas được đánh là sản phẩm có khả năng sinh lời kép. Nó có thể kết hợp cả nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh trong một mô hình biệt thự thương mại. Gia chủ vừa có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn thu được lợi nhuận.

Gia chủ có thể thiết kế, xây dựng theo phong cách riêng

Đất biệt thự biển tại Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn – Wonder Island đang có nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư muốn sở hữu sản phẩm đa năng, tiềm năng sinh lời lớn. Dòng sản phẩm này hiện có giá bán từ 27 triệu/m2 đất. Về quy hoạch, theo chủ đầu tư, các sản phẩm Phuong Dong Royal Shop Villas không bắt buộc xây và không có quy định mẫu xây. Gia chủ có thể tự do xây dựng theo ý thích theo cá tính, phong cách riêng. Điểm này vừa tạo điều kiện cho gia chủ lại giúp thu hút nhà đầu tư. Sự linh hoạt này giúp tối giản chi phí đầu vào cho những nhà đầu tư có nhu cầu lướt sóng hay tích lũy tài sản.

Cũng theo đại diện dự án, tất cả các lô đất biệt thự đều đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Vì vậy nó được hình thành đơn vị ở. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng hoặc xây ở ngay với cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái tiện ích đã hoàn thiện, hòa nhập vào cộng đồng dân cư đã hiện hữu. Với những ưu điểm trên, Phuong Dong Royal Shop Villas sẽ cực kỳ thu hút các nhà đầu tư.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *