Rothschild Investment Corp

Rothschild Investment Corp đầu tư gián tiếp vào Bitcoin tăng 300%

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Theo hồ sơ mới nhất Rothschild Investment Corp đang gia tăng thúc đẩy mạnh mẽ sự tham gia của đồng tiền ảo bitcoin, đã tăng gấp 4 lần mức độ tiếp xúc với tài sản điện tử. Đồng tiền điện tử Bitcoin đã không có khả năng phục hồi lên mức cao hơn. Điều đó được thấy vào đầu năm nay sau một động thái giảm giá vô cùng đáng kể từ giữa tháng 33.000 USD và dưới XNUMX USD vào thời điểm này. Tuy vậy một số công ty lớn vẫn quyết định tiếp tục mua trong khi hầu hết các nhà đầu tư đang bán.

Rothschild Investment Corp đang “ôm” gần 150.000 cổ phiếu GBTC

Rothschild Investment Corp, một công ty đầu tư trị giá hàng tỷ USD; đã tăng gấp bốn lần mức độ tiếp xúc với Bitcoin (BTC) kể từ tháng 4 năm nay. Trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 17/7; Rothschild xác nhận rằng họ đang sở hữu 141.405 cổ phiếu của quỹ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Là một người chơi hệ “kín tiếng” nhưng vẫn rất quan trọng trong số các nhà đầu tư tổ chức; Rothchild Investment Corp cũng đã đầu tư vào sản phẩm Grayscale Ethereum Trust của Grayscale. Mức độ tiếp xúc của công ty với Bitcoin đã tăng lên đáng kể trong năm nay; hồ sơ cho thấy – vào tháng 4, tổng số cổ phiếu GBTC mà nó nắm giữ chỉ là 38.346.

bitcoin

Tính theo BTC; với mỗi cổ phiếu GBTC bằng 0,000939767 BTC, Rothschild do đó đang nắm giữ gián tiếp 132,8 BTC; tương đương 3,94 triệu USD. Điều này cho thấy đà giảm của giá Bitcoin không làm lung lay các nhà đầu tư; trong khi Bitcoin đã duy trì sự suy giảm trong ba tháng sau khi đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại là 64.500 USD vào giữa tháng 5.

Như CEO của Grayscale, Michael Sonnenshein đã lưu ý trong tuần này; các nhà đầu tư tổ chức có thể ít quan tâm tới biến động giá ngắn hạn; thay vào đó họ tập trung hơn vào chiến lược trung và dài hạn khi nói đến tiền điện tử.

Các nhà đầu tư GBTC không được phép mua lại cổ phiếu

Có những lo ngại rằng động thái này sẽ buộc giá trị của đồng xu giảm xuống và họ dường như được tín nhiệm bởi những động thái giảm mạnh vào thứ Hai và thứ Ba khi giá giảm xuống dưới 30,000 đô la.

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư GBTC không được phép mua lại cổ phiếu để lấy bitcoin và sau đó bán lấy tiền định danh, vì vậy thị trường bitcoin không phải là nơi quan tâm đến việc mở khóa. Grayscale chỉ bán một lượng nhỏ BTC nắm giữ cho mục đích quản lý quỹ.

“Các nhà đầu tư vào loại tài sản này thực sự không tập trung vào … chuyển động ngắn hạn của giá,” ông nói với CNBC. “Đây thực sự là những nhà đầu tư đang xem xét phân bổ của họ trong trung và dài hạn, và do đó; bất kỳ sự biến động hoặc giảm bớt sự biến động nào không phải là điều mà bất kỳ ai cũng lo lắng.”

Các nhà đầu tư GBTC không được phép mua lại cổ phiếu

Vào thứ Hai, Ark Invest đã mua 310.000 cổ phiếu GBTC; qua đó nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ lên 8,81 triệu hay 0,5% danh mục đầu tư của mình. Vào thời điểm cao nhất, GBTC chiếm 0,9% danh mục đầu tư ARK vào cuối tháng 3.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin; Grayscale đã trở thành tâm điểm bàn luận trong tuần này khi công ty “mở khoá” 16.000 BTC giá trị cổ phiếu GBTC vào Chủ Nhật tuần trước. Mặc dù là vô căn cứ; nhưng nhiều ngườ cho rằng động thái giảm giá mới đây của Bitcoin là do sự kiện mở khoá của Grayscale gây ra.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *