Synnex FPT chính thức phân phối Notebook MSI tại Việt Nam

Công nghệ Số Hóa

Công ty Cổ phần Synnex FPT vừa mới có ký kết với thương hiệu máy tính xách tay nổi tiếng hàng đầu thế giới MSI. Theo đó, Synnex FPT đã chính thức trở thành nhà phân phối Notebook MSI tại thị trường Việt Nam. Thời gian phân phối chính thức sẽ có hiệu lực kể từ tháng 7 này sau khi hợp đồng ký kết thành công. Những chiếc Notebook MSI đầu tiên được Synnex FPT bán ra tại thị trường Việt Nam đó là E13 Flip Evo A11MT, Summit E16 Flip A11UCT, Modern 14 B5M Ryzen 5, Modern 15 A5M Ryzen 7, 5. Hiện các sản phẩm Notebook MSI đã được bày bán tại các đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi sự kiện này một cách cụ thể hơn trong bài dưới đây.

Notebook MSI chính thức được phân phối tại Việt Nam

Synnex FPT ký kết với MSI, trở thành nhà phân phối máy tính xách tay của hãng này tại Việt Nam kể từ tháng 7. Những sản phẩm đầu tiên Synnex FPT phân phối, bán ra thị trường là Summit E16 Flip A11UCT, E13 Flip Evo A11MT, Modern 15 A5M Ryzen 7, 5 và Modern 14 B5M Ryzen 5. Tại sự kiện ký kết, ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc phụ trách đối tác Synnex FPT cho biết. MSI là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với những dòng máy tính xách tay. Đáp ứng nhu cầu sáng tạo nội dung, chơi game chất lượng cao. Và giành được nhiều giải thưởng.

Notebook được phân phối tại Việt Nam

Theo ông Hưng, nhà sản xuất phần cứng đến từ Đài Loan (Trung Quốc) này đang tiếp tục nâng cấp, mở rộng dòng sản phẩm của họ. Điển hình là dòng MSI Summit. Chúng hướng đến đối tượng khách hàng doanh nhân và chuyên gia. Đó là những người rất cẩn trọng khi lựa chọn máy tính xách tay làm “bạn đồng hành” trong công việc. Với thông điệp “Vẻ đẹp công nghệ” (Tech meets Aesthetics). MSI sẽ ra mắt những dòng máy có thiết kế đẹp. Tối ưu hiệu năng trên cùng một sản phẩm. Trong đó, laptop Summit E13 Flip Evo và Summit E16 Flip là sản phẩm đại diện cho hướng đi này của hãng trong năm 2021.

Summit E13 Flip Evo và Summit E16 Flip là sản phẩm tiêu biểu

Hiện tại, Summit E13 Flip Evo và Summit E16 Flip chính là những đại diện đáng chú ý nhất cho “lý tưởng” mới này của hãng trong năm 2021. Những chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 này của MSI cực kỳ nhỏ gọn và di động. Trang bị màn hình tỷ lệ 16:10. (Gần với tỷ lệ vàng 1.618, thường được sử dụng trong nghệ thuật). Và do đó phù hợp hơn cho công việc so với tỷ lệ 16:9 phổ biến.

MSI cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Giúp người dùng triển khai công việc dễ dàng, đảm bảo tính bảo mật. Bên cạnh đó, hãng còn giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm phụ kiện mới chất lượng cao. Tương thích với dòng máy tính xách tay Summit Series. Nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Đó là bút MSI Pen và thiết bị mở rộng cổng kết nối MSI Docking Station Gen II.

sản phẩm của Notebook MSI được đánh giá cao

Các sản phẩm của Notebook MSI được đánh giá cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối. Synnex FPT đánh giá, laptop MSI Summit và MSI Modern là các dòng máy tính xách tay đáp ứng tốt nhu cầu về thiết kế, hiệu năng và công năng sử dụng. “Thông qua hợp tác với MSI. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sự lựa chọn hợp lý cho người dùng Việt Nam”. Ông Phạm Mạnh Hưng nói.

Hiện sản phẩm MSI Summit E13 Flip Evo, MSI Docking Station Gen II được Synnex FPT phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Được bày bán tại các đại lý trên toàn quốc. Trong đó, MSI Summit E13 Flip Evo có giá bán lẻ 39,99 triệu đồng. Tặng kèm bút MSI Pen, túi đựng cao cấp và chuột Bluetooth MSI. Còn MSI Docking Station Gen II có giá bán lẻ 5,99 triệu đồng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *