Tất cả các dòng iPhone 2022 được tích hợp công nghệ 5G

Tất cả các dòng iPhone 2022 được tích hợp công nghệ 5G

Công nghệ Số Hóa

Được biết sắp tới đây Apple sẽ có một số nâng cấp mới cho các dòng iPhone 2022 với nhiều tính năng so với thế hệ cũ. Trong đó, một số nguồn tin cho rằng tất cả các dòng iPhone 2022 ra mắt vào năm sau sẽ được tích hợp công nghệ 5G. Như vậy có thể thấy rằng hãng Apple sẽ cho ra mắt những mẫu iPhone mới đều được kết nối 5G kể cả dòng điện thoại giá rẻ iPhone SE. Với sự nâng cấp mới này được xem là một bước tiến của hãng Apple dành cho các dòng iPhone 2022. Tuy nhiên, so với các hãng điện thoại khác trong cuộc đua tích hợp công nghệ 5G thì Apple vẫn được xem là kẻ chạy sau.  Hãy cùng chúng tôi cập nhật cuộc chạy đua 5G của Apple trong bài viết sau đây nhé.

Apple tích hợp công nghệ 5G cho các dòng iPhone 2022

Apple được cho là sẽ không giới thiệu bất kỳ mẫu iPhone 4G mới nào vào năm tới. Mà sẽ tích hợp công nghệ 5G vào tất cả iPhone ra mắt năm sau. iPhone 5G giá rẻ sẽ được tung ra thị trường sớm nhất là vào nửa đầu 2022. Sản phẩm sẽ dùng vi xử lý A15 của Apple. Đây là chip có trong iPhone cao cấp của năm nay. Và chip modem X60 của Qualcomm cho kết nối 5G.

Năm ngoái, Apple đã ra mắt dòng iPhone 12 và đây cũng là lần đầu tiên hãng bổ sung kết nối 5G vào iPhone. Tuy nhiên, không phải chiếc iPhone 2020 nào cũng hỗ trợ 5G. Dự kiến, chiến lược này sẽ thay đổi đối với thế hệ iPhone tiếp theo. Năm nay, tất cả các phiên bản iPhone 13 được cho là đều hỗ trợ kết nối 5G. Thậm chí các mẫu iPhone 2022 và cả iPhone SE thế hệ tiếp theo cũng sẽ có 5G. Trong khi iPhone SE 2022 được hỗ trợ 5G.. Apple dự kiến ​​sẽ loại bỏ mẫu iPhone mini vào năm sau. Vì nhu cầu đối với dòng máy này không đáp ứng được kỳ vọng của hãng.

Apple tích hợp công nghệ 5G cho các dòng iPhone 2022

Apple sẽ không ra mắt phiên bản iPhone mini

Apple được xem là người đến sau trong cuộc đua 5G. Samsung, Oppo, Xiaomi và Huawei đều đã giới thiệu smartphone hỗ trợ mạng di động mới từ năm 2019. Trong khi iPhone 5G đầu tiên ra mắt vào năm 2020. Chiến lược cải tiến iPhone SE vào năm tới sẽ cung cấp cho Apple đầy đủ các dịch vụ 5G. Giống các mẫu SE trước đây, iPhone 5G giá rẻ 2022 của Apple sẽ giống một phiên bản được làm mới của iPhone 8. Có màn hình LCD 4,7 inch, thay vì màn OLED tiên tiến hơn. Apple mới sử dụng màn hình OLED cho thiết bị 5G đầu tiên của mình – iPhone 12 trình làng năm ngoái.

iPhone SE, được giới thiệu vào năm 2016. Từng là một cú hích cho Apple về mặt doanh số nhờ mức giá thấp. Phiên bản gần đây nhất, ra mắt tháng 4/2020, bắt đầu ở mức 399 USD. Trong khi iPhone 12 mini có giá 699 USD. Tuy nhiên, Apple sẽ không cập nhật iPhone mini nữa. Sau khi sản phẩm màn hình nhỏ này không được người tiêu dùng ưa chuộng. Năm tới, iPhone Mini sẽ được thay thế bằng phiên bản mới của iPhone Pro Max 6,7 inch. Điều này có nghĩa là số lượng các mẫu iPhone cao cấp được phát hành vào nửa cuối năm 2022 sẽ không đổi. Ở mức bốn – hai chiếc 6,1 inch và hai chiếc 6,7 inch.

iPhone SE cũng sẽ được tích hợp 5G

Apple đang cập nhật các sản phẩm để phát hành

Ngoài việc xáo trộn dòng sản phẩm iPhone. Apple cũng chuẩn bị cập nhật các sản phẩm khác để phát hành vào nửa cuối năm 2021. Với hy vọng khai thác đà phục hồi kinh tế từ đại dịch. Các sản phẩm này gồm MacBook Pro và phiên bản mới của tai nghe AirPods. Dự kiến bắt đầu được sản xuất vào tháng tới.

Việc sản xuất hàng loạt iPhone mới cũng sẽ bắt đầu vào tháng 8. Phù hợp với lịch trình sản xuất trước đại dịch của Apple. Apple có thể sản xuất khoảng 95 triệu chiếc trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến cuối tháng 1 năm sau. Các nguồn tin cho biết Apple đặt mục tiêu cả năm 2021 sản xuất 230 triệu iPhone. Bao gồm cả các mẫu hiện có và mới, tăng 11% so với năm ngoái. Jeff Pu, nhà phân tích kỳ cựu của Haitong International Securities, cho biết. Đơn vị của ông dự kiến Apple có thể xuất xưởng 231 triệu iPhone trong năm nay và 240 triệu vào năm sau.

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *