Thị trường xe máy ế ẩm, Honda Winner X lao dốc hơn 14 triệu đồng

Thị trường xe máy ế ẩm, Honda Winner X lao dốc hơn 14 triệu đồng

Thị trường Thông tin thị trường

Do sự phức tạp của dịch Covid-19, thị trường xe máy của Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng tiêu cực. Một số mẫu xe máy giảm giá lớn trước đây như Honda Winner X tiếp tục có đợt giảm giá lớn. Khảo sát tại một số HEAD Honda tại Hà Nội cho thấy, giá bán các phiên bản xe côn tay Honda Winner X đều giảm khá nhiều so với giá đề xuất. Một số HEAD Honda cũng tung ra các hoạt động khuyến mại với hình thức trợ giá hấp dẫn lên tới 14-15 triệu đồng. Số tiền trợ giá này sẽ được giảm trực tiếp vào giá của Honda Winner X. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thêm tin tức về thông tin thị trường nhé.

Honda Winner X bất ngờ chạm đáy mới

Honda Winner X bất ngờ chạm đáy mới

Theo khảo sát của phóng viên, giá bán của tất cả các phiên bản xe côn tay Honda Winner X đều đang giảm rất sâu so với giá đề xuất. Bên cạnh việc giảm giá, Honda Winner X còn được nhận ưu đãi 4 triệu đồng phí đăng kí xe. Như vậy, sau khi áp dụng tất cả các ưu đãi, Honda Winner X hiện đang có giá thấp hơn tới 14 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Cụ thể, Honda Winner X bản thể thao phanh thường và bản giới hạn hiện đang có giá thấp nhất, chỉ 32,09 triệu đồng. Bản Camo và đen mờ có giá dao động từ 35,09 – 35,59 triệu đồng. Honda Winner X bản đường đua vẫn là phiên bản có giá cao nhất, lên tới 36,09 triệu đồng.

Đây được xem là mức giá khá tốt để cạnh tranh với đối thủ là Yamaha Exciter. Đồng thời cũng là mức giá thấp nhất của mẫu xe côn tay này kể từ đầu năm 2021.

Một số điểm nhấn của Honda Winner X

Kể từ khi ra mắt từ năm 2019 đến nay, mẫu xe này đã trải qua nhiều nâng cấp về thiết kế và trang bị. Về sức mạnh, Winner X bản 2021 được trang bị khối động cơ xy-lanh đơn. Cùng với DOHC, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch. Sản sinh công suất cực đại 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút. Và mômen xoắn cực đại 13,5 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút.

Một số điểm nhấn khác trên mẫu xe này có thể kể đến như bảng đồng hồ hoàn toàn mới. Theo kiểu kĩ thuật số cùng mặt LCD hay đèn chiếu sáng dạng LED. Tuy nhiên, Winner X vẫn chưa được trang bị chìa khóa thông minh Smartkey.

Honda SH, Vision… cũng giảm sốc

Honda SH, Vision… cũng giảm sốc

Ngoài xe Honda Winner X, mẫu xe hot Honda SH 2021 cũng đang được các đại lý điều chỉnh giảm mạnh. Theo đó, giá bán của tất cả các phiên bản của Honda SH 2021 đang giảm mạnh từ 1-2 triệu đồng so với tháng trước. Trong đó, Honda SH 150 ABS 2021 giảm mạnh nhất với 2 triệu đồng xuống còn 108,5 triệu đồng. Mặc dù đã giảm giá nhưng hiện giá bán lẻ SH 2021 vẫn cao hơn giá đề xuất từ 9-12,5 triệu đồng.

Theo anh Minh, nhân viên kinh doanh tại một đại lý xe máy trên đường Lê Duẩn (Hà Nội). Tình trạng giảm giá còn diễn ra ở nhiều mẫu xe tay ga hot khác. Ví dụ như Lead, Vision hay Air Blade… “Honda Vision hiện cũng đang được giảm giá từ 1-2 triệu đồng tại đại lý. Cụ thể, giá xe Honda Vision hiện ở mức 32 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn. Và 34 triệu đồng đối với bản cao cấp. Hai phiên bản còn lại của Honda Vision là bản đặc biệt và bản cá tính. Hiện đang có mức giá lần lượt là 35,5 triệu đồng và 38 triệu đồng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *