Ngoại thất cây xanh

Thiết kế ngoại thất có nhiều cây xanh mang phong cách thiên nhiên

Bất Động Sản Nội thất – Ngoại thất

Nhiều người trong xu hướng hiện đại đều thích những kiểu cách thiết kế ngoại thất thịnh hành nhất. Nhưng bạn có biết cây xanh là một thứ rất quan trọng để bạn có thể tạo nên một vẻ ngoài cho căn nhà trở nên tươi mát hơn. Phong cách thiết kế ngoại thất theo hướng thiên nhiên sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên có sức sống hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà cây xanh còn giúp cho không khí của căn nhà trở nên trong lành hơn. Vậy làm sao để thiết kế ngoại thất với cây xanh. Qua bài viết này chúng tôi mang đến cho bạn những gợi ý để giúp bạn thiết kế ngoại thất mang thiên hướng thiên nhiên hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế ngoại thất phong cách thiên nhiên

Sân vườn là một phần quan trọng của biệt thự. Sân vườn thuộc biệt thự dù có diện tích lớn hay nhỏ đều cần được bố trí tiện nghi. Tạo không gian ngoài trời thư giãn để tận hưởng cuộc sống thư giãn hơn cho cả gia đình. Nhưng để tạo thành sân vườn đẹp với diện tích hay yêu cầu mong muốn khác nhau. Tạo không gian thư giãn đúng chuẩn thì cách bố trí kết hợp như thế nào rất quan trọng. Đó chính là lý do mà thiết kế ngoại thất chiếm một phần cốt yếu. Để tạo nên biệt thự hoàn chỉnh, tuyệt đẹp cho quý gia chủ.

Thiết kế ngoại thất thiên nhiên

Thiết kế ngoại thất biệt thự theo nhiều cách kết hợp khác nhau như lựa chọn cây xanh, vườn hoa, hàng rào, tạo đường đi lối lại. Kết hợp bàn ghế hay các đồ dùng khác. Sẽ đem tới những sân vườn đẹp ấn tượng khác nhau. Những sân vườn nhỏ thường kết hợp chậu cây và hoa tươi mát cùng bàn ghế tiện nghi. Có những sân vườn lớn chọn trang trí bằng đường lát đá sỏi, bàn ghế đá, bãi cỏ, vườn hoa, hàng cây, hòn non bộ. Tùy thuộc vào diện tích, quý gia chủ có thể thiết kế ngoại thất theo những cách kết hợp khác nhau. Sẽ tạo nên những sân vườn đẹp, ấn tượng và thư giãn hoàn hảo.

Tư vấn thiết kế ngoại thất sân vườn

Để bố trí không gian ngoài trời ở sân vườn đẹp, quý gia chủ cần cân đối các khu vực trồng cây xanh. Bố trí bàn ghế hay đồ dùng khác đúng vị trí, thuận lợi nghỉ ngơi, thư giãn. Diện tích sân vườn cũng hạn chế các lựa chọn khác nhau. Vì thế để cân bằng giữa diện tích và ý thích tạo không gian xanh. Thì gia chủ cần cân nhắc chọn thiết kế với cách sắp xếp, bố trí riêng biệt. Điều này thường cần đến những kiến trúc sư chuyên nghiệp. Họ sẽ lên phối cảnh nhằm tạo cái nhìn chân thực, tiến hành thay đổi đến khi có thiết kế ngoại thất ưng ý.

Tư vấn thiết kế ngoại thất sân vườn

Những lưu ý thêm

Lựa chọn chất liệu trang trí sân vườn phù hợp

Khi thiết kế không gian sân vườn, bạn cần phải lựa chọn chất liệu trang trí sân vườn bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Hiện nay có rất nhiều chất liệu thiết kế sân vườn khác nhau. Bạn có thể thoả thích nghiên cứu chọn lựa để có được chất liệu như mong muốn. Đối với sân vườn nhà phố, biệt thự, khách sạn, có một số chất liệu được nhiều người sử dụng như đá, sỏi, gạch,…

Thiết kế lối đi sân vườn thoáng rộng và ấn tượng

Một trong 3 điều cần lưu ý khi thiết kế không gian sân vườn mà bạn cần phải ghi nhớ. Đó là thiết kế lối đi sân vườn thoáng rộng, ấn tượng. Lối đi của sân vườn phải được thiết kế rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển. Và đồng thời thuận tiện ngắm cảnh.

Để lối đi sân vườn thêm ấn tượng hơn, bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu độc đáo như trải đá, lát gạch,… góp phần giúp không gian sân vườn đẹp mắt, ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *