Thông tin chi tiết về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Thông tin chi tiết về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Bất Động Sản Dự án

Cullinan Hòa Bình Resort là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng được nhận xét là nổi bật nhất trong năm 2021 này. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình tại Đảo Sung thuộc hồ Hòa Bình. Điểm đặc biệt của dự án đó là sự phong phú về các loại hình sản phẩm,.. Kết hợp với vị trí địa lý thuận lợi và nhiều tiện ích hấp dẫn đã và đang thu hút sự chú ý từ phía khách hàng và các chủ đầu tư. Bài viết sau của chúng tôi là những thông tin chi tiết về Cullinan Hòa Bình Resort.

Tổng quan về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

 • Tên dự án: Cullinan Hòa Bình Resort; được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2020.
 • Tên thương mại: Cullinan Hoa Binh Resort.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Du lịch Hòa Bình.
 • Đơn vị quản lý: Banyan Tree Group (Đơn vị Quản lý bậc nhất châu Á và toàn cầu).
 • Được xây dựng tại địa điểm: Đảo Sung, hồ Hòa Bình thuộc xã Tiền Phong, tỉnh Hòa Bình.
 • Quy mô đảo chính gồm có 150 ha.
 • Diện tích quy hoạch rộng lớn lên đến 43.67 ha.
 • Mật độ xây dựng là 14.2%.
 • Về thiết kế cảnh quan bởi đơn vị D.O.House.
 • Thiết kế kiến trúc và nội thất bởi APDI Architecture.
 • Thiết kế kết cấu được thực hiện từ Công ty TNHH WeFly.
 • Thời gian khởi công: Tháng 6/2020.
 • Thời gian bàn giao GĐ1 dự kiến: Quý 3/2021.

Tổng quan về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án Cullinan Hòa Bình Resort tọa lạc ngay trên đảo Sung lớn, hòn đảo độc lập lớn nhất lòng hồ Hòa Bình. Đây là một trong những đảo được xem là đẹp nhất khu vực hồ Hòa Bình. Và có nhiều điểm tham quan khám phá được quy hoạch theo quy định của thủ tướng năm 2016. Đảo Sung có tổng diện tích 133 ha và nằm giữa vùng lõi thuộc quy hoạch phát triển du lịch quốc gia hồ Hòa Bình.

Thông tin chi tiết về dự án biệt thự

Cullinan Hòa Bình Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng 6.800m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 4.130m2; với mật độ xây dựng 14,2%. Giai đọạn 1 dự án Cullinan Hòa Bình Resort triển khai 2 hạng mục chính là PoongKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng. Với 32 lô biệt thự song lập với diện tích đất từ 300 – 352m2. Diện tích xây dựng 159m2 (xây 2 tầng); diện tích phụ trợ 73m2 và diện tích sử dụng 232m2.

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort sở hữu những tiện ích nội khu gồm: quầy bar ngoài trời; khu vui chơi giải trí, phòng tập gym & yoga, hồ bơi, khu mua sắm, khu vực massage thư giãn,…

Thông tin chi tiết về dự án biệt thự 

Nằm trên đảo Sung được bao quanh bởi sông Đà, khoảng cách di chuyển từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình đến các địa điểm như sau: đèo Đá Trắng 31km; TP Hòa Bình là 36km; bến tàu du lịch hồ Hòa Bình là 39km; đền Chúa Thác Bờ 82km; đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài Hà Nội 130km;…

Chủ đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Chủ đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort là Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình, được thành lập vào ngày 29/02/2016. Năm 2020, doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ là 120 tỷ đồng. Do bà Vũ Ánh Ngọc là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật. Ngày 29/06/2021, Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án.

Dự án được thiết kế kiến trúc và nội thất bởi công ty APDI Architecture, thiết kế kết cấu là công ty TNHH WeFly, thiết kế cảnh quan bởi đơn vị D.O.G House, nhà thầu chính của dự án là Trần Đức Homes (hạng mục Bungalow Rừng Luồng), nhà thầu phụ hoàn thiện nội thất là đơn vị Trần Đức Furnishings (hạng mục Bungalow Rừng Luồng); đơn vị phát triển kinh doanh là công ty cổ phần bất động sản VME và đơn vị phân phối chính thức là An Phát Land, V-Land, Đất Việt 24h. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort được khởi công vào tháng 06/2020 và thời gian dự kiến hoàn thành vào quý III/2021.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *