Tìm hiểu các mẹo phong thủy giúp hút tài lộc, tiền bạc

Tìm hiểu các mẹo phong thủy giúp hút tài lộc, tiền bạc

Bất Động Sản Phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng của cuộc sống đối với hầu hết người Việt Nam nhất là trong việc thiết kế nhà ở. Việc bố trí các phòng trong nhà theo phong thủy được nhiều người quan tâm để mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho ngôi nhà của mình. Vậy làm sao để bố trí nhà vừa hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo sự hài hòa, tiện nghi? Bài viết dưới đây của chúng tôi là những mẹo giúp ngôi nhà của bạn có thêm yếu tố phong thủy để mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Chọn mặt tiền thoáng mát

Mặt tiền không chỉ là một phần quan trọng của ngôi nhà mà còn là nơi đón nguồn năng lượng tích cực và vượng khí cho gia chủ. Vì vậy, việc bố trí cửa chính ở nơi dễ nhìn, không bị óp phần che khuất sẽ vừa làm rạng danh gia chủ; vừa góp phần mang lại những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, do cửa chính là nơi lưu thông hàng ngày của các thành viên trong gia đình; nên lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn. Vì vậy, gia chủ cần dọn dẹp lối đi và giữ vệ sinh khu vực này.

Chọn mặt tiền thoáng mát

Để tạo điểm nhấn cho khu vực mặt tiền, gia chủ có thể sử dụng sơn đỏ hoặc đặt những chậu cây màu đỏ trước bậc cửa chính để “mời gọi” nguồn năng lượng tốt nhất. Bởi màu đỏ được coi là màu của sự thịnh vượng và quyền quý.

Biển số nhà / biển tên cần được chăm sóc cẩn thận và để ở nơi dễ nhìn. Số nhà rõ ràng, độc đáo; hoặc có đèn nhấp nháy sẽ giúp thu hút tài lộc và rước Thần Tài vào nhà.

Thiết kế không gian xanh, tăng cường oxy cho căn nhà

Một trong những nguồn cung cấp oxy cho gia đình ngoài các sản phẩm công nghệ như máy lọc không khí; gia chủ có thể tận dụng các biện pháp tự nhiên, thân thiện với môi trường như cây xanh.

Đặt thêm những chậu cây xanh, hoa đẹp để không gian sống thêm thoáng mát; tài lộc dồi dào là yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tài lộc.

Ngoài ra, nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thủy về tài lộc vì nó kích thích tài lộc; vượng khí và là biểu tượng của tiền tài. Vì vậy gia chủ có thể bố trí hòn non bộ, bể cá ở phòng khách hoặc khu sân vườn.

Tránh để nhà bừa bộn

Sự bừa bộn, lộn xộn không tốt trong phong thủy nhà ở vì nó sẽ hút hết những nguồn năng lượng tốt và gây ra sự trì trệ. Vì vậy, hãy loại bỏ tất cả những thứ bạn không sử dụng, không thích hoặc không cần.

Phong thủy phòng bếp còn liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của gia chủ. Giữ cho nhà bếp và tủ lạnh của bạn ngăn nắp và đầy thực phẩm tươi sống.

Bày trí những vật phẩm phong thủy phù hợp

Bày trí những vật phẩm phong thủy phù hợp

Nếu bạn bước vào cửa và bắt gặp một số đồ trang trí tốt, may mắn; khách cũng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Những vật phẩm này còn có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Lối vào nhà là nơi quan trọng, treo tranh thư pháp thích hợp vừa có tác dụng tăng mỹ quan; thẩm mỹ vừa giúp hóa giải tà khí, bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Gia chủ cũng có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy như đồng tiền, cát tường, cóc 3 chân, Tì Hưu, Hồ Lô, tượng Thần Tài… ở lối vào nhà. Trước cửa treo chuông gió sẽ thu hút sự chú ý; mời gọi những điều may mắn, bình an cho cuộc sống gia đình.

Chú ý phong thủy cửa chính

Cửa ra vào không chỉ đơn giản là nơi để các thành viên trong gia đình ra vào và đón tiếp những vị khách. Theo khía cạnh phong thủy còn là “điểm đón đầu” các luồng khí tốt, giàu có, thịnh vượng đến với gia chủ. Do vậy, bạn luôn luôn phải tạo ra một con đường mở để đón năng lượng tích cực chảy vào nhà. Tránh để bất kỳ vật cản nào có khả năng ngăn chặn dòng chảy.

Xác định vị trí chiêu tài trong nhà

Một trong những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí phong thủy trong nhà. Một khi bạn biết vị trí của cải vào nhà; hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy. Bạn nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như: Hũ đựng tiền; dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,…tại vị trí tài lộc.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *