Tìm hiểu SafeMoon và cách giao dịch Safemoon trên sàn PancakeSwap

Tìm hiểu SafeMoon và cách giao dịch SafeMoon trên sàn PancakeSwap

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Tiền điện tử hay tiền ảo là những thuật ngữ rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Sự xuất hiện của loại tiền này khiến nền kinh tế quốc tế thay đổi chóng mặt. Ngoài cái tên Bitcoin, Coin, Ethereum, Ripple,…Trong bài viết ngày hôm này sẽ giới thiệu với mọi người về đồng SafeMoon. SafeMoon là gì, đồng thời hướng dẫn cách mua bán SafeMoon chi tiết trên các sàn giao dịch điện tử hiện nay.

Như các bạn đã biết là trong thời gian vừa qua trên thị trường tiền ảo. Cái tên SafeMoon nổi lên như một hiện tượng vì giá trị tăng vọt một cách nhanh chóng. Khởi đầu bắt nguồn có lẽ là do giá trị đồng Dogecoin tăng quá cao và nhanh chóng. Điều này làm cho những đồng coin thuộc họ hàng nhà chó và SafeMoon cũng được ăn ké tăng theo theo. Chính vì điều này đồng SafeMoon đang được giới đầu tư đồng lắm nhắm tới. Tuy nhiên để hiểu thêm về SafeMoon bài viết sau đây sẽ chia sẽ cho các nhà đầu tư một số thông tin hữu ích về đồng này.

Định nghĩa SafeMoon là gì?

SafeMoon loại tiền ảo mới xuất hiện trên thị trường tiền điện tử thế giới. Do mời thành lập nên có ít người biết rằng SafeMoon còn có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Trang web của nó mang khẩu hiệu ‘Safely to the Moon’ – một cách chơi chữ của cụm từ được WallStreetBets đưa ra đầu tiên trên Reddit. Việc làm này nhằm cố gắng tăng giá Dogecoin.

Và mặc dù có tham vọng lớn, giá trị thị trường hiện tại của nó đang ở mức thấp hơn ngưỡng 1 đô la – nhưng đã có sự gia tăng giá mạnh mẽ kể từ khi ra mắt.

Định nghĩa SafeMoon

Những người sáng lập của SafeMoon đã tổ chức các buổi ‘Ask Me Anything’. Với mục đích để trấn an các nhà đầu tư tiềm năng về tính hợp pháp của nó. Do tính chất không được kiểm soát của tiền điện tử trên các sàn giao dịch.

Việc thiếu quy định này có nghĩa là chi phí giao dịch của nó ít hơn. Khiến nó trở thành một công cụ hoặc khoản đầu tư hấp dẫn cho mọi người. Nhưng chỉ nhằm mục đích để di chuyển tiền kỹ thuật số trên khắp thế giới.

Cơ chế hoạt động thị trường của đồng SafeMoon 

Không giống như các loại tiền điện tử khác. SafeMoon tuyên bố nó sẽ thưởng cho những người mua mã thông báo của nó. Đồng thời giữ nó hơn là giao dịch – mà sẽ có các hình phạt được áp dụng.

Nó sẽ áp dụng 10% phí phạt thuế đối với người bán và phân phối lại 5% thuế này cho những người khác đã sở hữu tiền điện tử.

Một số chuyên gia cho rằng. Việc làm này là rủi ro cao. Vì thành công của SafeMoon chủ yếu dựa vào ngày càng nhiều người mua tiền tệ để giữ giá. Và giá trị của nó trên thị trường tiền ảo. Ngoài ra ưu điểm của SafeMoon do mới xuất hiện nên giá trị không ngừng tăng. Đây là điểm mạnh của loại tiền ảo này đang được các nhà đầu tư nhắm đến.

Trang Facebook của SafeMoon cho biết: “Hãy nhớ rằng, việc lên mặt trăng cần có thời gian và bạn giữ càng lâu thì bạn càng nhặt được nhiều mã thông báo hơn”.

Cuộc đối đầu giữa đồng SafeMoon và đồng Dogecoin

Cuộc đối đầu giữa đồng SafeMoon và đồng Dogecoin

Sự phát triển của SafeMoon, cùng với khẩu hiệu trực tuyến của nó. Đã thu hút sự so sánh với sự gia tăng phổ biến của một loại tiền điện tử khác Dogecoin .

Dogecoin cũng là một loại tiền ảo dùng để giao dịch. Dogecoin được thành lập vào năm 2012 như một trò đùa. Đồng này đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ những nhân vật nổi tiếng trong giới kinh doanh. Như doanh nhân tỷ phú Elon Musk và rapper Snoop Dogg.

Dogecoin, tại thời điểm viết bài, có giá thị trường gần $0,40 theo Coinmarketcap – kết quả của việc tăng 8,092% giá trị kể từ đầu năm 2021.

Mua SafeMoon trên PancakeSwap, hướng dẫn chi tiết cho nhà đầu tư

Để có thể mua SafeMoon bạn sẽ cần có sử dụng chức năng Swap trên PancakeSwap.

Bạn có thể dùng các đồng BNB hoặc BUSD hoặc USDT để mua đồng tiền ảo này trên PancakeSwap.

Bạn nào chưa có đồng BNB, BUSD, USDT thì bạn sẽ phải cần mua nó trên sàn Binance (sử dụng Binance P2P)

Sau khi đã mua được một trong những đồng BNB, BUSD, USDT thì bạn sẽ phải cần làm theo các bước sau :

  • Bước 1: Gửi một trong những đồng trên vào ví Trust Wallet (trong ví dụ này mình sẽ gửi đồng BUSD)
  • Bước 2: Kết nối ví Trust Wallet với PancakeSwap
  • Bước 3: Sử dụng chức năng Swap của PancakeSwap để chuyển đổi đồng BUSD sàng đồng SafeMoon
  • Bước 4: Sau khi chuyển đổi thành công bạn đã mua được đồng SafeMoon
  • Bước 5: Sau 1 thời gian đồng SafeMoon lên giá, bạn có thể lại tiếp tục sử dụng chức năng Swap để đổi nó sang đồng BUSD để được nhiều đồng BUSD hơn

Mua safeMoon trên PancakeSwap

Swap đồng BUSD sang đồng SafeMoon

Trên đây là 5 bước hướng dẫn mua đồng SafeMoon và cũng đồng thời là bán đồng SafeMoon (bước 5) luôn rồi nhé. Mặc dù đồng SafeMoon khá mới lạ nhưng giá trị của nó trên thị trường khá ổn định. Chính vì vậy là một nhà đầu tư sáng suốt. Hãy đầu tư hợp lý vừa tiền, đúng chỗ để thu được lợi nhuận cao nhất.

Lưu ý: Hãy thực hiện chính xác 5 bước trên đây để đạt được giao dịch thành công nhất nhé.

Chia sẻ cho nhà đầu tư

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn mua SafeMoon, cách mua đồng SafeMoon sử dụng PancakeSwap. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp thêm cho các nhà đầu tư những kiến thức chuẩn xác và cần thiết cho việc đầu tư. Là một nhà đầu tư sáng suốt hãy nghiên cứu và đầu tư đúng tiền đúng chỗ nhé. Chúc các bạn luôn luôn thành công.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *