Grab triển khai thử nghiệm tính năng 'lấy món tại quán' ở Cần Thơ

Tính năng ‘Lấy món tại quán’ được Grab thử nghiệm tại Cần Thơ

Số Hóa Ý tưởng

Grab Việt Nam vừa triển khai thử nghiệm tính năng ‘Lấy món tại quán’ tại một số đối tác nhà hàng ở Cần Thơ. Nhằm hỗ trợ người dùng ở đây có thể trực tiếp nhận các món ăn tại nhà hàng, giúp tăng cường trải nghiệm an toàn, tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ của GrabFood. Qua đó, đối tác nhà hàng có thêm cơ hội tiếp cận đối tượng người dùng mới và duy trì các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, các đối tác nhà hàng cũng sẽ được thông báo về thời gian dự kiến khách hàng đến nhận món để linh hoạt sắp xếp công việc phù hợp với nhịp độ hoạt động. Với tính năng “Lấy món tại quán”, nhà hàng giao món trực tiếp cho khách hàng thay vì thông qua đối tác tài xế. Thông tin về tính năng mới của Grab sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết này.

Grab triển khai thử nghiệm tính năng ‘Lấy món tại quán’

Theo đó, người dùng tại Cần Thơ có thể lựa chọn tính năng “Lấy món tại quán” khi đặt đồ ăn trên GrabFood. Sau khi hoàn tất đặt món tại nhà hàng tham gia triển khai “Lấy món tại quán”. Người dùng sẽ chủ động theo dõi thời gian nhận món được thông báo trên ứng dụng. Sau đó trực tiếp đến nhà hàng lấy thức ăn.

Bên cạnh đó, đối tác nhà hàng cũng sẽ được thông báo về thời gian dự kiến thực khách đến nhận món. Để linh hoạt sắp xếp công việc phù hợp với nhịp độ hoạt động. Với tính năng “Lấy món tại quán”, nhà hàng giao món trực tiếp cho người dùng. Thay vì thông qua đối tác tài xế.

Tính năng “Lấy món tại quán" được triển khai ở Cần Thơ

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam. Bà cho biết: “Thông qua việc triển khai thử nghiệm tính năng “Lấy món tại quán” cho dịch vụ GrabFood. Chúng tôi muốn mang đến đa dạng lựa chọn. Kịp thời đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu hằng ngày của người dùng. Đồng thời giảm thiểu tác động của dịch bệnh lên tình hình kinh doanh của đối tác nhà hàng.”

Tính năng mới chỉ áp dụng cho hình thức không thanh toán tiền mặt

Đại diện Grab cho biết hiện tính năng “Lấy món tại quán” chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán không tiền mặt. Qua thẻ ngân hàng liên kết hoặc ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh qua các tiếp xúc vật lý. Đảm bảo an toàn cho người dùng và đối tác nhà hàng.

Trong bối cảnh hoạt động ăn uống tại nhà hàng, quán ăn bị hạn chế như hiện nay. Hình thức đặt đồ ăn mang đi được khuyến khích. Nhằm bảo đảm quy định về giãn cách xã hội tại nhiều tỉnh, thành phố.

Tính năng mới giúp tiết kiệm được chi phí giao hàng

Việc kịp thời ra mắt tính năng “Lấy món tại quán” không chỉ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu ăn uống ngay tại nhà. Mà còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí giao hàng. Chủ động thời gian lấy hàng và giảm thiểu rủi ro tiếp xúc khi chờ đợi tại quán.

Ngoài ra, bằng cách giao món trực tiếp cho người dùng. Nhà hàng có thể tăng cơ hội tiếp cận lượng người dùng mới và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Giải pháp này cũng sẽ giúp nhà hàng chủ động kiểm soát số lượng thực khách đến quán. Đảm bảo tuân thủ quy định về giãn cách của Chính phủ và tại địa phương.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *