Wyndham Phú Quốc - Biệt thự nghỉ dưỡng cho giới đầu tư

Wyndham Phú Quốc – Điểm hẹn cho các nhà đầu tư

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Sau những ngày làm việc căng thẳng, việc tìm đến những khu du lịch nghỉ dưỡng để tận hưởng đang là lựa chọn của rất nhiều người. Vì vậy không có gì lạ khi loại hình BĐS biệt thự nghỉ dưỡng đang ngày càng được đầu tư. Wyndham Phú Quốc đang là đích ngắm của khá nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư mới. Khu biệt thự được xây dựng tại trung tâm Bãi Trường. Vì vậy đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của rất nhiều khách du lịch khi đến với Phú Quốc. Chủ đầu tư của dự án tự tin rằng khu biệt thự này sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Biệt thự nghỉ dưỡng – Hướng đầu tư tiềm năng

Biệt thự nghỉ dưỡng là hướng đầu tư tiềm năng

Tập đoàn Nam Group triển khai chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê cùng nhiều ưu đãi nhằm đồng hành khách hàng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Phú Quốc. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ở mức thấp. Thị trường chứng khoán nhiều biến động. Giá vàng tăng giảm khó lường. Trong tình hình này, bất động sản được xem là kênh trú ẩn tài sản sở hữu nhiều lợi thế. Trong đó, mua bất động sản nghỉ dưỡng, hưởng cam kết cho thuê tạo cơ hội đầu tư giàu tiềm năng cho nhà đầu tư giữa lúc thị trường nhiều thách thức do dịch bệnh. Đây là kênh đầu tư tiềm năng nếu chủ đầu tư có nguồn lực mạnh mẽ.

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận mà Wyndham Phú Quốc mang lại

Covid-19 gây ra nhiều bất lợi cho hoạt động kinh doanh và khai thác sản phẩm bất động sản. Trước bối cảnh đó, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng chính sách hỗ trợ về lợi nhuận, thanh toán hoặc lãi suất. Động thái này nhằm củng cố niềm tin cho khách hàng. Sự đồng hành của các chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính trợ lực cho thị trường trong giai đoạn khó khăn hiện tại, tạo đà cho một cuộc đua được dự đoán là sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Đơn cử khu biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Phú Quốc chuẩn bị bàn giao vào tháng 9 sắp tới. Dự án do Nam Group làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư vừa công bố chính sách cam kết lợi nhuận 10% một năm. Chính sách áp dụng cho ba năm đầu tiên. Điều này góp phần đảm bảo cho khả năng sinh lời của sản phẩm. Tập đoàn này tiếp tục cam kết lợi nhuận 6% một năm cho ba năm tiếp theo.

“Như vậy sau 6 năm, khách hàng sở hữu Wyndham Phú Quốc có thể thu về khoảng 48% giá trị ban đầu của biệt thự. Cùng với đó là hàng loạt chương trình ưu đãi đang được áp dụng lên đến 800 triệu đồng một căn, góp phần đảm bảo lợi nhuận cho sản phẩm lên tới gần 5 tỷ đồng”, đại diện Nam Group phân tích.

Wyndham Phú Quốc – Biệt thự nghỉ dưỡng xanh

Wyndham Phú Quốc được thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Wyndham Garden Phú Quốc có quy mô 7.47 Ha. Dự án có 153 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Private Villa độc đáo. Thiết kế gợi nét mộc mạc bình yên giúp ta tìm về những hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam theo mô tuýp hiện đại hóa. Mỗi cụm 5 đến 7 căn biệt thự. Những căn biệt thự này tạo thành một ngôi làng nhỏ có lối đi riêng, mảnh sân chung. Đồng thời mỗi căn biệt thự vẫn giữ được một không gian riêng tư. Khách hàng vẫn được đảm bảo sự yên tĩnh và lãng mạn tuyệt đối.

Wyndham Garden Phú Quốc được định hướng là thiên đường nghỉ dưỡng với 100% các căn biệt thự có hồ bơi riêng. Thiết kế phủ xanh toàn biệt thự bằng vật liệu tự nhiên như Cúc Tần Ấn Độ, Cây Sứ, Cây Phong Ba… hoàn toàn phù hợp với những xu hướng Go Green đang phổ biến trên thế giới. Và vô số các tiện ích đẳng cấp được Nam Group mang đến cho dự án.

Wyndham Phú Quốc được vận hành bởi Wyndham Hotel Group

Không chỉ giải quyết bài toán ngắn hạn, Wyndham Phú Quốc được quản lý vận hành bởi Wyndham Hotel Group. Điều này để đảm bảo giá trị tài sản cũng như hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng. Wyndham Hotel Group là thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1981. Họ đã có 9.000 khách sạn tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Wyndham Hotel Group hiện sở hữu lượng khách hàng trung thành lớn hàng đầu thế giới.

“Sau 6 năm, khách hàng có thể tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho đơn vị này thực hiện. Việc bảo đảm lợi nhuận trong suốt 6 năm như Wyndham Phú Quốc giúp các nhà đầu tư an tâm hơn trong lúc chờ đợi Phú Quốc phát triển đồng bộ các hạ tầng trọng điểm, đón đầu cơ hội tăng giá”, đại diện Nam Group chia sẻ.

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường với giá cho thuê hiện tại từ 6-12 triệu đồng một đêm. Mức giá này tùy vào loại biệt thự. Nam Group dự kiến Wyndham Phú Quốc có thể đạt tỷ suất lợi nhuận đến 12% một năm. Mức lợi nhuận này kể từ năm thứ 7.

Nhiều chuyên gia nhận định, khi trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước và có quy hoạch mới, Phú Quốc đón thời cơ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đảo Ngọc đang bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển “vàng” theo tốc độ đô thị hóa. Điều này thúc đẩy giá trị bất động sản. Trong đó Bãi Trường hứa hẹn trở thành trung tâm đô thị sầm uất mới.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *