Thông tin dự án Century City lừa đảo là như thế nào?

Sự thật đằng sau thông tin dự án Century City lừa đảo

Bất Động Sản Dự án

Century City là một trong những dự án bất động sản lớn của tập đoàn địa ốc Kim Oanh Group tại tỉnh Đồng Nai. Một dự án có quy mô lớn, giá trị vĩ mô cao và được rất nhiều người quan tâm tới. Tuy nhiên dạo gần đây, một số thông tin lan truyền trên mạng đang thu hút lượng lớn người quan tâm cũng như khiến không ít nhà đầu tư e ngại thậm chí là lo lắng. Thông tin đó chính là tin đồn dự án Century City lừa đảo. Cùng tìm hiểu về dự án Century City và sự thật phía sau tin đồn này là gì.

Thông tin về dự án Century City

Century City là dự án đã được phê duyệt quy hoạch của tập đoàn địa ốc Kim Oanh. Được triển khai xây dựng trên địa phận tỉnh Đồng Nai. Theo thông tin được cập nhật trên website của tập đoàn này thì toàn độ giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho từng nền thuộc dự án đã được cấp phép đầy đủ. Vấn đề pháp lý của dự án luôn được đảm bảo để nhà đầu tư có thể an tâm.

Giấy phép xây dựng hệ thống giao thông nội khu

Vấn đề pháp lý của dự án luôn được đảm bảo
Vấn đề pháp lý của dự án luôn được đảm bảo

Hệ thống dự án Century City đã được cấp phép đầy đủ các loại giấy tờ cho việc xây dựng hạ tầng giao thông theo quy định. Là dự án được mua qua đấu giá, nên theo quy định mới thì dự án sẽ được cấp giấy phép xây dựng miễn phí. Cũng là điểm mạnh về độ tin cậy của một dự án bất động sản lớn đến từ tập đoàn địa ốc Kim Oanh. Vào quý 1 năm 2021, nhà ở tại khuôn viên trong dự án cũng đã được cấp phép cho việc xây dựng. Đảm bảo loại hết những trở ngại có thể xảy tới với khách hàng của dự án.

Thời gian cấp sổ

Vấn đề thời gian cấp sổ sở hữu đất cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục mua bán. Bên dự án Century City đã công bố vào cuối tháng 12 năm 2022. Mọi thắc mắc liên quan tới tách thửa, cấp sổ được giải thích chi tiết và cụ thể cho chủ đầu tư và các khách hàng. Đảm bảo minh bạch pháp lý hoàn toàn cho từng thửa đất, từng nền đất. Theo đó, Kim Oanh Group cam kết sẽ cấp sổ sở hữu đất nền cho khách hàng sau 6 tháng từ khi mở bán. Với sản phẩm shophouse thì sẽ là sau 9 tháng mở bán. Đảm bảo quy trình và tốc độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư.

“Dự án Century City lừa đảo” là như thế nào?

Gần đây, có một số phản ánh tiêu cực từ thị trường rằng dự án Century City lừa đảo khách hàng và nhà đầu tư. Thực tế là do xuất hiện một số đối tượng gọi điện, liên lạc qua SMS và gmail mời tham gia tới những sự kiện mở bán sản phẩm bất động sản và chương trình khuyến mãi nào đó. Điều đáng nói là những đối tượng đó đều mạo danh là tới từ Kim Oanh Group và dự án Century City. Khiến nhiều người nghi ngờ rằng dự án Century City lừa đảo.

Century City lừa đảo là không chính xác
Century City lừa đảo là không chính xác

Tuy nhiên thực tế, là một tập đoàn bất động sản lớn, Kim Oanh đã gây dựng cho mình tên tuổi và địa vị vững chắc trên thị trường. Mọi hoạt động của các dự án đều được tập đoàn này cập nhật liên tục, đầy đủ và rõ ràng trên website chính thức của mình. Đường link website của tập đoàn địa ốc Kim Oanh là www.kimoanhgroup.vn hoặc www.kimoanhcorp.vn. Có thể nói thông tin dự án Century City lừa đảo là không chính xác. Bởi toàn bộ dự án đã được cấp phép xây dựng từ chính quyền UBND tỉnh Đồng Nai. Khẳng định giá trị pháp lý và mức độ an toàn của dự án.

Kết lại

Rõ ràng mức độ uy tín của dự án Century City nói riêng và tập đoàn địa ốc Kim Oanh nói chung là rất cao. Chúng tôi hi vọng bản tin này giúp bạn đọc nắm được thông tin về pháp lý của dự án Century City rõ hơn. Đồng thời có thể khẳng định Century City là dự án uy tín và an toàn. Nhà đầu tư và khách hàng cần phải tỉnh táo trước những tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng tìm hiểu lựa chọn đầu tư trước khi quyết định.

Tổng hợp: Emohan.com

Tags: , ,