Hack Blox Fruit như thế nào?

Hack Blox Fruit như thế nào? Có an toàn không?

Số Hóa Ý tưởng

Block Fruit là một trò chơi điện tử đang được cộng đồng ưa chuộng. Không quá khi nói rằng đây là một trong những tựa game Roblox nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Với những game thủ ruột của trò chơi này thì cách hack Blox Fruit trên điện thoại hay PC là thông tin rất được quan tâm và tìm hiểu. Đây là một trong những cách giúp trải nghiệm game của người chơi thêm hấp dẫn và sinh động hơn. Các phiên bản của game khá đa dạng, vì vậy muốn hack Blox Fruit có được kết quả như mong muốn thì tham khảo những thông tin trong bài viết này của chúng tôi.

Blox Fruit là gì? Tìm hiểu về hack Blox Fruit

Blox Fruit hay Blox Piece là một tựa game được xây dựng cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ mangan cực kì ăn khách là One Piece (Vua Hải Tặc). Game được ông lớn Roblox xây dựng và phát triển. Game thủ sẽ tham gia cuộc hành trình vượt đại dương với nhiều thử thách khi hóa thân thành các nhân vật game. Người chơi sẽ nhận được những kho báu khi vượt qua các chướng ngại và thử thách.

Việc hack Blox Fruit là người chơi sẽ thông qua những mã Script để có thể tạo các điều kiện để can thiệp vào những thử thách và nhiệm vụ game. Điều này sẽ hỗ trợ tài khoản của người chơi được nâng cấp nhanh hơn thông thường. Các phiên bản hack Blox Fruit trên di động hay PC đều khá phổ biến. Có thể kể tới như Hack Auto Farm, Auto Raid, Bring Mob, Auto Boss, Hunt Player, … Sử dụng chúng còn giúp game thủ có thể nhận được nhiều vật phẩm quí hơn nhiều so với khi chơi bình thường.

Blox Fruit là tựa game được xây dựng dựa trên bộ mangan One Piece
Blox Fruit là tựa game được xây dựng dựa trên bộ mangan One Piece

Hướng dẫn cách hack Blox Fruit cho người chơi

Chúng tôi sẽ hướng dẫn game thủ hack ở những phiên bản mới nhất trên điện thoại và trên máy tính. Chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản như dưới đây.

Hack trên điện thoại

 • Bước 1: Mở ứng dụng tìm kiếm Google -> gõ “File 2.1.4 APK” trên thanh tìm kiếm -> Nhấp vào trang web uy tín để tải xuống tệp về máy.
 • Bước 2: Người dùng mở Roblox  -> Chọn Blox Fruit để tải và nhập key.
 • Bước 3: Người dùng cho ẩn Arceus X -> Mở lại khi game đã hoàn tất cài đặt.
 • Bước 4: Nhấp vào kí hiệu 3 gạch ngang ở bên trái -> Nhấp vào “Executor” -> Sao chép Script Hack -> Dán vào và bấm Execute.
 • Bước 5: Bản hack được chạy xong sẽ hiển thị -> Người chơi lựa chọn kích hoạt tính năng muốn sử dụng trước khi chơi game là ok.

Cách hack Blox Fruit trên PC

 • Bước 1:  Người chơi mở Roblox -> Tiếp đến truy cập vào Blox Fruit.
 • Bước 2: Nhấn vào Twitter trên góc trái giao diện của các tính năng Stats, Allies, Close, Shop.
 • Bước 3: Nhập code Blox Fruit update được hiển thị trên màn hình vào khung -> Bấm chọn nút hình mũi tên xanh.
 • Bước 4: Bấm vào “Try” -> Nhập code thành công thì giao diện trả về “Success”.

Những lưu ý cho người chơi

Hãy cẩn trọng khi hack Roblox Blox Fruit
Hãy cẩn trọng khi hack Roblox Blox Fruit
 • Khả năng bị khóa tài khoản game: Việc hack Roblox Blox Fruit là “lách luật” game. Nên rất có thể sẽ bị khóa tài khoản game cảnh cáo hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn. Game thủ nên tạo một tài khoản game phụ và trải nghiệm việc hack này. Tránh sử dụng tài khoản chính của mình để tránh rủi ro.
 • Vấn đề bảo mật: Các tệp hack nếu từ những web giả mạo có thể gây nên nguy cơ rò rỉ thông tin trong điện thoại hay PC của người chơi. Nguy cơ về những phần mềm độc hại cho thiết bị.
 • Phiên bản cập nhật: Game ra nhiều bản cập nhật mới khiến bản hack không theo kịp tiến độ hoặc không tương thích vì cũ.
 • Nguy cơ thông tin cá nhân: Không có bản hack an toàn nào yêu cầu người chơi cung cấp thông tin cá nhân hay tài khoản game. Hãy cẩn trọng.

Kết lại

Blox Fruit là game hấp dẫn với những nhiệm vụ và thử thách mới mẻ cho người chơi. Tựa game Roblox này trong tương lai chắc chắn sẽ còn thu hút thêm game thủ. Và hack Roblox Blox Fruit chắc chắn sẽ khiến người chơi có trải nghiệm thú vị hơn. Tuy nhiên những tiềm ẩn nguy cơ vẫn luôn hiện hữu. Nếu thực sự muốn trải nghiệm game trọn vẹn và an toàn thì tốt nhất vẫn chơi bản game chính thống của nhà sản xuất game nhé.

Tổng hợp: Emohan.com

Tags: , , , , , , , , ,