Những thông tin về dự án căn hộ Sora Gardens II Bình Dương

Những thông tin về dự án căn hộ Sora Gardens II Bình Dương

Bất Động Sản Dự án

Tiếp nối thành công vang đội của Sora Gardens I từng làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Bình Dương, dự án Sora Gardens II ra đời. Căn hộ chung cư đã kế thừa và vận dụng linh hoạt những ưu điểm của dự án I, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội cùng môi trường sống ưu việt chuẩn xanh. Chung cư Sora Gardens II Bình Dương với thiết kế thi công theo phong cách Nhật Bản sẽ hiện thực hóa một cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi như mong muốn của quý khách hàng.

Tổng quan về dự án Sora Gardens II Bình Dương

  • Dự án: Sora Gardens II.
  • Tổng diện tích: 7.948 m2.
  • Vị trí: Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Loại hình: Căn hộ.
  • Ngày khởi công: Năm 2019.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH BTMJR Investment.
  • Năm hoàn thành: Năm 2021.

Tổng quan về dự án Sora Gardens II Bình Dương

Thông tin chi tiết về dự án

Vị trí tọa lạc

Dự án Sora Gardens II tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố mới của tỉnh Bình Dương. Đây vị trí được các chuyên gia đánh giá cao và cho thấy rõ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư trong tương lai. Đặc biệt trong những năm gần đây, Bình Dương được đánh giá là có sức phát triển vượt bậc khi liên tiếp đầu tư vào hạ tầng đô thị. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm ra đời. Cùng hàng loat các tiện ích quan trọng như bệnh viện; trường học, khu dân cư được ưu tiên đầu tư. Hứa hẹn trong tương lai gần, Bình Dương sẽ là đô thị loại một. Và đô thị công nghiệp cấp vùng lớn ở khu vực phía Nam.

Tiện ích của dự án Sora Gardens II

Sora Gardens II là một trong 3 dự án căn hộ của chủ đầu tư Nhật Bản phát triển. Với ý tưởng “ Chất lượng Nhật Bản” và “cây xanh” do Becamex Tokyu lên kế hoạch thiết kế. Nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân sinh sống và làm việc. Căn hộ chung cư Sora Gardens II được thiết kế độc đáo. Được bao quanh bởi các mảng xanh tại tầng thượng và mặt tường. Kết hợp thiết kế đường cong của ngoại quan, và tại các khu vực công cộng. Hứa hẹn sẽ mang tới môi trường chuẩn xanh đúng nghĩa nhưng đậm chất nghệ thuật sáng tạo.

Tiện ích của dự án Sora Gardens II

Ngoài tầng hầm là khu vực để xe, dự án Chung cư Sora Gardens II Bình Dương còn dành riêng diện tích tầng trệt làm trung tâm thương mại. Tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích như siêu thị, shophouse, chuỗi nhà hàng ẩm thực; không gian vui chơi giải trí dành cho các bé, các phòng tập gym; phòng sinh hoạt, sảnh đón khách,…Tất cả mọi sinh hoạt trong đời sống hằng ngày của cư dân được đảm bảo an toàn bởi hệ thống an ninh nghiêm ngặt, camera giám sát 24/7.

Mặt bằng thiết kế

Dự án Sora Gardens II được thiết kế với 24 tầng cung ứng 557 căn hộ. Các căn hộ Sora Gardens II có diện tích dao động từ 53,35 – 116,55 m2. Thiết kế gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ và được trang bị nội thất hiện đại cũng như các thiết bị nhà ở thông minh sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới. Chung cư Sora Gardens II Bình Dương hội tụ những nét đẹp truyền thống và tinh túy giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ tạo nen không gian sống trong xanh mà bất kỳ ai cũng đều muốn sở hữu.

Chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence đã hợp tác thành lập liên danh Công ty TNHH BTMJR Investment, liên danh này dự kiến khởi công xây dựng dự án từ tháng 07/2019, mở bán vào giữa năm 2019 và bàn giao cho cư dân khi hoàn thành thi công dự kiến vào năm 2021.

Thương hiệu cùng tên Sora Gardens I (cung ứng 406 căn) do Công ty TNHH Becamex Tokyu làm chủ đầu tư đã hoàn thành vào tháng 3/2015. Vào chiều 1/11/2018, chủ đầu tư Sora Gardens II là Công ty TNHH BTMJR Investment đã giới thiệu Sora Gardens II tại thành phố mới Bình Dương. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án từ 31 triệu đồng/m2.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *