Tìm hiểu về PooCoin

PooCoin là gì? Hướng dẫn sử dụng PooCoin App cơ bản

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Thị trường tiền điện tử luôn diễn ra cực kì sôi động khi các đồng tiền ảo liên tục có những diễn biến hết sức bất ngờ. Ngày hôm nay có thể ghi nhận sự bứt phá thị trường của đồng coin này, nhưng có thể ngay ngày hôm sau giá của nó đã tụt xuống đáy. Thị trường luôn không ngừng quy tình tiếp nhận đồng coin tiềm năng và đào thải những đồng coin rác. PooCoin là một loại tiền điện tử không quá mới nhưng đang cân bằng khá tốt về vị thế của mình trên hàng nghìn đồng coin khác trên thị trường. Nếu tò mò thì hãy tìm hiểu PooCoin là gì và cách sử dụng PooCoin App cùng chúng tôi.

Giới thiệu chung về PooCoin

PooCoin là nền tảng điện tử được ra đời từ tháng 3 năm 2021 trên chuỗi khối Binance Smart Chain (BSC). Được phát triển dựa theo ý tưởng của Dogecoin với mục đích là hạn chế tối đa những điểm yếu của DEX hiện nay. Tốc độ cập nhật của nền tảng PooCoin App về biểu đồ giá cũng được đánh giá là cực kì nhanh và có phần vượt trội hơn những nền tảng khác. Ngay từ lúc mới phát hành, đồng tiền này đã tạo ra một cơn sốt trong giới đầu tư tiền điện tử. Xây dựng dựa trên một nền tảng tuyệt vời và đã bắt đầu xu hướng mở động sang Kucoin, Polygon.

PooCoin hoạt động khá mạnh mẽ trên thị trường
PooCoin hoạt động khá mạnh mẽ trên thị trường

Đồng PooCoin là token của toàn bộ hệ thống nền tảng PooCoinPooCoin App. Dùng trong việc quản trị toàn bộ hệ sinh thái, là mấu chốt trong các hoạt động của nền tảng. Cũng là đơn vị chi phí cho các giao dịch trong nền tảng. Một số thông tin về đồng coin này như sau:

  • Tên: PooCoin Token
  • Tổng nguồn cung: 10 triệu coin.
  • Phí giáo dịch: 8%/1 lần.
  • Blockchain: BSC.
  • Ví lưu trữ: Binance Chain Wallet, Metamask, TrustWallet, WalletConnect.

Hướng dẫn sử dụng PooCoin App cơ bản

PooCoin App khá dễ sử dụng đối với cả những người mới. Người dùng có thể sử dụng app này để mua bán giao dịch coin, cũng như theo dõi diễn biến biến động của thị trường tiền mã hóa một cách nhanh và chính xác. Qua đó có thể giúp trader nắm được cơ bản tình hình thị trường. Đưa ra những phân tích tốt nhất cho chiến lược giao dịch của mình.

Hướng dẫn mua PooCoin

Trước tiên, trader cần liên kết ví điện tử của mình với app. Sau đó có thể tiến hành những bước cơ bản sau để mua được coin này:

  • Bước 1: Tới đường link https://poocoin.app/ -> Nhấp chọn “Connect” -> Chọn loại ví để kết nối -> Trader xác nhận kết nối ví điện tử của mình và app.
  • Bước 2: Gõ trên thanh tìm kiếm “PooCoin” để tìm mua nhanh chóng trên app.
  • Bước 3: Tìm tới “Trade” -> Kết nối giao dịch với nền tảng giao dịch của app -> Điền số lượng coin muốn mua, chọn loại tiền điện tử muốn trao đổi -> Xác nhận thỏa thuận mua bán với app.

Hướng dẫn theo dõi Chart trên App

PooCoin App
PooCoin App

Theo dõi biểu đồ biến động thị trường trên app cũng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản.

  • Bước 1: Truy cập trang chủ https://poocoin.app/ -> Trên thanh công cụ tìm kiếm, gõ “PooCoin” hoặc địa chỉ hợp đồng của coin.
  • Bước 2: Các thông tin thị trường của coin sẽ được hệ thống trả về cho người dùng.

Trader có thể dễ dàng thu phóng biểu đồ. Theo dõi diễn biến của coin theo lịch sử giá. Ngoài ra còn có thể sử dụng các chỉ báo có sẵn trên app như đường MA, EMA, MACD,…

Kết lại

Sự phát triển của nền tảng PooCoin và token của nó ngày một rõ ràng hơn trên thị trường tiền mã hóa. Cũng góp phần lớn trong sự sôi động và thành công của rất nhiều nhà đầu tư. Chúng tôi tổng hợp những thông tin này mong rằng quý bạn đọc sẽ có thể hiểu hơn về đồng tiền ảo này. Nắm bắt được thông tin hoàn chỉnh và chuyên nghiệp và bước đầu cho một quá trình giao dihcj thành công. Tuy nhiên đầu tư tiền ảo sẽ luôn có những rủi ro tiềm ẩn. Hãy luôn theo dõi và cập nhật thông tin thị trường nói chung và của đồng PooCoin nói riêng.

Tổng hợp: Emohan.com 

Tags: ,