Tourism GG dịch khiến khách du lịch ngỡ ngàng

Tính năng Tourism GG dịch khiến khách du lịch ngỡ ngàng!

Công nghệ Số Hóa

Khi thực hiện một chuyến du lịch sang những nước khác, thì khác biệt ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất. Thực tế rất nhiều khi ngoại ngữ khiến chất lượng chuyến du lịch, bao gồm trải nghiệm khám phá bị thấp đi đáng kể. Tuy nhiên, một trường hợp hi hữu đã “vô tình” gỡ rối được rào cản này khi phát hiện ra mẹo Tourism GG dịch – mẹo công nghệ dịch thuật nhanh chóng từ Google trong chuyến du lịch của mình.

Tourism GG dịch chính là Google translate

Tourism GG dịch hay Google translate là ứng dụng dịch thuật của ông lớn Google. Dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ này được cung cấp online hoặc offline miễn phí cho mọi người dùng. Người dùng sử dụng nó để dịch văn bản, hình ảnh, lời nói, video và website một cách nhanh chóng và miễn phí. Hỗ trợ tới hơn 100 ngôn ngữ trên khắp thế giới. Hiện nay, lượng người dùng sử dụng Tourism GG dịch lên tới khoảng 200 triệu người trên khắp hành tinh. Hiện nay, ứng dụng này đã cho phép người dùng có thể cài đặt lên chính thiết bị IOS, Android, API để dễ dàng sử dụng hơn.

Nữ Tiktoker phát hiện mẹo trên Google translate

Mẹo dịch thuật trên Google translate
Mẹo dịch thuật trên Google translate

Khi sử dụng dịch thuật thông qua camera của ứng dụng Google translate, một nữ Tiktoker đã ngạc nhiên khi phát hiện ra mẹo thú vị giúp việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp với người nước ngoài trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Cụ thể, cô gái này có một chuyến du lịch tới nước Thổ Nhĩ Kỳ. Trong lúc vào nhà hàng và gọi món ăn thì gặp phải khó khăn vì menu là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ khiến cô không hiểu gì cả. Và những nhân viên phục vụ cũng không hiểu tiếng Anh. Vì vậy cô gái này đành phải mở Google Translate để sử dụng dịch thuật hình ảnh menu. Cô gái bấm vào nút camera thì mọi thông tin trên menu được dịch toàn bộ ngay lập tức.

Nghĩa là không cần tới bước chụp ảnh để dịch thuật, chỉ cần đưa nội dung vào camera của ứng dụng Tourism GG dịch là mọi nội dung sẽ được dịch thuật một cách nhanh chóng với độ chính xác cao. Đưa camera tới đâu thì được dịch tới đấy ứng với thời gian thực. Đây là một trong những mẹo mà có thể nhiều người còn chưa biết tới.

Tourism GG dịch : Chỉ cần camera là đủ

Sử dụng camera trên Tourism GG dịch để dịch ngoại ngữ
Sử dụng camera trên Tourism GG dịch để dịch ngoại ngữ

Thông thường thì người dùng sẽ dịch thuật bằng hình ảnh. Tức là chụp lại nội dung muốn dịch thuật, sau đó chọn chức năng dịch hình ảnh trên Google translate. Ứng dụng này sẽ quét chữ trên hình ảnh và dịch thuật chúng sang ngôn ngữ người dùng mong muốn. Nhưng khi sử dụng mẹo như ở trên, thì sẽ bớt được công đoạn chụp ảnh lại nội dung. Có thể thấy rằng cách thức này giúp cho chuyến du lịch trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Và người dùng có thể áp dụng mẹo Tourism GG dịch không chỉ ở menu. Mà còn ở bất cứ nội dung gì cần dịch thuật, như biển chỉ dẫn, bản đồ, thông báo ở những nơi công cộng,… Điều này sẽ giúp chuyến du lịch của bạn thoải mái hơn. Bất đồng ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản gây nên sự lo lắng. Giúp chuyến đi thêm vui vẻ, thú vị và bổ ích hơn.

Tổng kết

Quả thực sử dụng mẹo trong ứng dụng dịch thuật Google translate đã hỗ trợ nhiều hơn cho nhiều khách du lịch. Chính vì vậy, nhiều người có thể thoải mái hơn trong chuyến di chuyển tới một nơi bất đồng ngôn ngữ với mình. Càng cho thấy sự hữu ích mà Tourism GG dịch mang tới cho người dùng trên khắp thế giới. Thông qua những thông tin này, hi vọng bạn đọc đã cập nhật cho bản thân một thông tin hữu ích của công nghệ hôm nay.

Tổng hợp: Emohan.com

Tags: